Toyota Tacoma Hàng hiếm bán tải ở Sài Gòn

Toyota Tacoma Hàng hiếm bán tải ở Sài Gòn

Mẫu xe bán tải sử dụng động cơ xăng dung tích 4 lít, đăng ký năm 2010 đã lăn bánh khoảng 40.000 km.

13
CHIA SẺ

hang-hiem-ban-tai-toyota-tacoma-o-sai-gon

Mẫu bán tải hầm hố của Toyota tại Việt Nam.

Mẫu xe bán tải mang phong cách SUV thế hệ thứ 2 ra đời tại Mỹ, dưới thương hiệu Nhật Bản, phiên bản cabin kép có kích thước dài 5.620mm, rộng 1.895mm và cao 1.780mm, trong đó chiều dài cơ sở ở mức 3.570mm. Trọng lượng không tải 1,8 tấn.

Tacoma là mẫu bán tải thay thế Hilux mà Toyota giới thiệu tại thị trường Mỹ từ năm 1995. Để cạnh tranh với Chevrolet Colorado và GMC Canyon, Tacoma thiết kế lại với ngôn ngữ hiện đại hơn, vay mượn từ chiếc SUV 4Runner của hãng. Vì vậy, nguyên bản lưới tản nhiệt kim loại cỡ lớn nổi bật, đi liền là cặp đèn pha và đèn ban ngày dạng LED.

Xe cũng có chắn bùn cơ bắp, cụm đuôi vuông vức, dễ nhận biết cùng một loạt tùy chọn vành xe kích thước 16 inch đến 18 inch.

Nội thất thiết kế cơ bắp, dung hòa bằng các đường cong của cụm đồng hồ trung tâm, cũng như các nút điều chỉnh. Cabin tiện nghi, nghiêng về phong cách gồ ghề của mẫu off-road hơn là chiếc xe dành cho đường phố.

Toyota Tacoma ở Sài Gòn sử dụng động cơ xăng dung tích 4 lít công suất 176 mã lực, hệ thống dẫn động một cầu, hộp số tự động 5 cấp.

Hệ thống an toàn tiêu chuẩn của Tacoma gồm chống bó cứng phanh, hệ thống trợ lực, phân bổ lực phanh… cùng các chức năng khác như kiểm soát ổn định thân xe, kiểm soát lực kéo.

Chiếc Tacoma đã qua sử dụng bán với giá khoảng 920 triệu đồng.

CHIA SẺ