Rolls-Royce Wraith “xanh toàn tập” của “đại gia” phố Núi Cường Đô...

Rolls-Royce Wraith “xanh toàn tập” của “đại gia” phố Núi Cường Đô La

Gần đây, cư dân mạng xôn xao trước sự “trở lại” với thú chơi xe của đại gia Quốc Cường, tức Cường Dollar. Điều đó đã dần được khẳng định khi “đại gia” phố Núi tậu về chiếc Lamborghini Huracan biển khủng màu vàng cùng dự định úp mở về việc thành lập một CLB Lamborghini tại Việt Nam và mới đây nhất là chiếc xe sang triệu đô Rolls-Royce Wraith.

20
CHIA SẺ

Khác với những chiếc Wraith đang có mặt tại Việt Nam, siêu phẩm triệu đô của vị đại gia này có màu xanh hoàn toàn trên cả phần thân và nắp capô. Đây cũng là chiếc xe đầu tiên có màu ngoại thất đặc biệt như vậy.

Nội thất của xe màu be ngả đỏ cũng là điểm đặc biệt của chiếc Wraith này.

Xe cũng có trang bị tùy chọn đường coachline vẽ thủ công. Chỉ duy nhất 1 nghệ nhân được công nhận bởi Rolls-Royce mới được quyền thực hiện chi tiết này. Một ngày người nghệ nhân trên chỉ có thể thực hiện được 2 đường coachline.

Wraith được xây dựng hướng tới hình ảnh trẻ trung hơn bởi  Rolls-Royce mới thu hút thêm nhiều khách hàng trẻ tuổi đến với thương hiệu lâu đời này.

Nhiều chi tiết được trẻ hóa, do đó không có gì lạ khi độ tuổi trung bình của các khách hàng của hãng càng lúc càng giảm.

Wraith chia sẻ nhiều chi tiết cùng với mẫu xe Ghost. Do đó phần đầu của 2 chiếc xe không có nhiều khác biệt.

Điểm nổi bật ở phần đầu xe là lưới tản nhiệt kích thước lớn, đèn pha cùng với đèn ban ngày công nghệ LED. Wraith có thiết kế kiểu mở cửa ngược đặc trưng với bản lề cửa nằm ở phía sau. Thiết kế độc đáo khiến Rolls-Royce có sức hút riêng mà nhiều hãng xe khác không có được.

Khác với các chiếc Wraith mới vừa về Việt Nam, xe sử dụng mâm 21” 7 chấu đơn.

Mặt sau của xe là các chi tiết thiết kế mới như chụp ống xả mạ chrome sáng bóng càng tăng vẻ thể thao cho chiếc xe.

Bên cạnh Wraith, trước cửa nhà của Cường Dollar còn có chiếc G55 AMG độ màu sơn đen mờ cá tính. Đối diện là chiếc Maybach 62S màu đen khá hiếm gặp ở Việt Nam.

“Sự trở lại” của doanh nhân Quốc Cường trong giới chơi xe cũng khá âm thầm. Anh đã dừng sử dụng Facebook vào giữa năm và hầu như không update bất cứ tin tức gì.

Tất cả thông tin về anh đều do bạn bè hay cánh săn ảnh bắt gặp được. Hy vọng trong tương lai Quốc Cường sẽ là cái tên được nhắc tới nhiều hơn cùng với nhiều mẫu xe khủng.

TNTBros (Theo Tuoitrethudo, xehay.vn)

>> Rolls-Royce Phantom phiên bản Rồng mạ vàng trên phố Hà Nội