Rolls Royce Phantom 2018 nguỵ trang ít ỏi với bộ đèn mới

Rolls Royce Phantom 2018 nguỵ trang ít ỏi với bộ đèn mới

Rolls Royce Phantom thế hệ mới lại một lần nữa bị bắt gặp dưới dạng một phiên bản nguyên mẫu đang "gào thét" trên đường phố với lớp nguỵ trang ít hơn đáng kể và phần đèn có vẻ giống như là của phiên bản sản xuất.

3
CHIA SẺ

Điều này cho phép quan sát được những chi tiết thiết kế mới của phiên bản Rolls-Royce cỡ lớn thế hệ mới, ví dụ như phần đầu xe mới giờ đây đặc trưng với cản trước hẹp hơn về mặt trực quan và ký hiệu đèn cũng hẹp hơn ở cả đèn pha và đèn hậu LED.

Rolls Royce đã tiết lộ rằng Phantom thế hệ mới sẽ dựa trên một nền tảng nhôm mới cho phép giảm trọng lượng nhiều hơn so với thế hệ hiện tại. Kiến trúc mới này cũng sẽ là cơ sở của Cullinan crossover Rolls Royce mới hiện đang được phát triển.

Một thông tin khác nữa vừa được biết chắc chắn về Phatom mới đó là xe sẽ lựa chọn một bộ màn hình kỹ thuật số lớn trên bảng điều khiển, thay thế cụm đồng hồ analog truyền thống. Thiết lập này có thể gợi nhớ đến S-Class phiên bản hiện tại, với một màn hình nằm trực tiếp ngay sau vô lăng bên cạnh một màn hình khác, cung cấp tất cả những thông tin một tài xế cần có.

Một trong những điểm khác biệt đáng chú ý nhất giữa phiên bản nguyên mẫu này và phiên bản bị bắt gặp lần trước chính là sự vắng mặt của ống xả hữu hình. Các báo cáo cho biết một động cơ V12 sẽ tiếp tục được sử dụng.

Những điểm nhấn khác trên xe sẽ bao gồm một loạt các công nghệ tiên tiến, xứng đáng là một trong những mẫu xe đắt tiền nhất hành tinh. Tức là Phantom VIII, như cách gọi chính thức của Rolls Royce cho phiên bản thế hệ mới, sẽ đi kèm với một số đặc tính tự lái và đầy đủ các đặc tính an toàn và tiện nghi.

Thế hệ mới của Rolls Royce Phantom dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018, vẫn duy trì khả năng của phiên bản hiện tại và đủ để thoả mãn nhu cầu cho năm 2017, theo hãng xe Anh cho biết.

        

Nhật Minh (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Toyota Camry 2018, giống hệt xe đua NASCAR 2017