Rolls-Royce Ghost Series II – xe siêu sang màu độc nhất Việt...

Rolls-Royce Ghost Series II – xe siêu sang màu độc nhất Việt Nam

27
CHIA SẺ

Sau 3 năm ra nhập thị trường công ty chủ quản đại lý chính hãng duy nhất của thương hiệu xe ô tô Rolls-Royce Motor Cars tại Việt Nam – Công ty cổ phần ô tô Regal và đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã có những bước đi vững chắc cùng thành tựu đáng kể.

Đại lý của dòng xe vận hành êm như nhung tại Hà Nội hiện đang phân phối các dòng xe của Rolls-Royce bao gồm anh cả Phantom, “bóng ma” Ghost, “siêu Coupe” Rolls-Royce Wraith… Đồng thời đại lý cũng đã phát triển và đưa đến khách hàng những mẫu xe “hàng thửa” theo gói Bespoke như Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông, Bộ sưu tập Phantom Đông Sơn phiên bản lửa thiêng và  Phantom Đông A, Phantom Hòa Bình và Vinh Quang.

Ngoại thất Rolls-Royce Ghost Series II màu trắng – bạc

Cùng chiêm ngưỡng mẫu xe Rolls-Royce Ghost English White/Silver tạo nên một diện mạo thời thượng với sự phối hợp ngoại thất trắng và nội thất màu đỏ sang trọng. Đây cũng là chiếc xe duy nhất tại Việt Nam sở hữu hai tông màu Trắng – Bạc vô cùng trẻ trung cho ngoại thất.

Nội thất Rolls-Royce Ghost Series II màu trắng – bạc

Vo-lang-Rolls-Royce-Ghost-series-II-mau-trang-bac-1

Và để nhấn mạnh vào tính thời thượng, nội thất Rolls-Royce Ghost Series II được bọc hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp, ngay cả đối với những vị trí thông thường bọc nỉ như tại cột C, cột A, cột D. Và đặc biệt hơn cả, một “bầu trời sao” được trang bị cho Ghost khiến không gian phía trong xe càng trở nên thi vị.

Những kỹ sư hàng đầu của Rolls-Royce đã đưa những tính năng ưu việt nhất lên xe để tạo nên sự thoải mái cho hành khách. Cùng với chế độ thông gió, một liệu trình massage cũng được tích hợp cho hàng ghế trước. Hệ thống treo khí nén cùng với bộ phận tự động kiểm soát cần bằng xe trong mỗi 2.5 phần nghìn giây luôn mang lại cho chủ nhân cảm giác lướt đi êm ái như trên tấm thảm bay thần kỳ.

Tap-lo-Rolls-Royce-Ghost-series-II-mau-trang-bac-1_1

Động cơ Rolls-Royce Ghost Series II màu trắng – bạc

Dong-co-Rolls-Royce-Ghost-series-II-mau-trang-bac-2
Dong-co-Rolls-Royce-Ghost-series-II-mau-trang-bac-1
Theo AutoExpress

>>  Rolls-Royce Ghost Series II cập bến Việt Nam vào chiều 28 Tết