Rolls-Royce Dawn chạm ngưỡng 686 mã lực nhờ Spofec

Rolls-Royce Dawn chạm ngưỡng 686 mã lực nhờ Spofec

Nếu muốn tùy chỉnh một chiếc Rolls-Royce Dawn thì bộ phận Bespoke của hãng là một địa chỉ không tồi. Nhưng với những ai muốn nhiều hơn thế, Spofec sẵn lòng thỏa mãn họ bằng một loạt nâng cấp mới ra mắt dành cho Rolls-Royce Dawn.

16
CHIA SẺ

“Người anh em” của Novitec không mang lại một màu sơn dị thường cho Rolls-Royce Dawn hay dùng đồ trang sức để điểm tô cho bảng điều khiển. Thay vào đó, Spofec mang đến những sửa đổi về cơ khí, đầu tiên là ở bộ phận nằm dưới nắp ca pô.

Phiên bản Rolls-Royce Dawn tiêu chuẩn sở hữu động cơ 563 mã lực và mô men xoắn 780 Nm, tuy nhiên Spofec đã biến hóa để nâng tổng công suất của động cơ tăng áp kép V12 6.6 lít lên 686 mã lực và 980 Nm mô men xoắn. Thế là quá đủ để vượt mặt Bentley Continental GTC Speed và Mercedes-AMG S65 Cabrio (chỉ hơi kém cạnh S65 Cabrio về mô men xoắn mà thôi), cả hai mẫu xe này đều rất mạnh mẽ với động cơ tăng áp kép 12 xi lanh thay thế động cơ hơn 6 lít.

Đồng thời, hãng độ cũng đã hạ thấp hệ thống treo, thay thế hệ thống xả, dùng bộ la zăng 22 inch, phanh gốm carbon, và bộ thân vỏ dữ dằn hơn. Bộ thân xe này bao gồm một cản trước mới, các tấm thân xe mạnh mẽ hơn, và cánh gió trên nắp cốp sau xe. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn sửa đổi bên trong nội thất xe.

Điểm cốt yếu về hiệu suất là chiếc Rolls-Royce cabrio bản độ của Spofec có thể bứt tốc lên 100 km/h chỉ trong vòng 4,6 giây. Tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 250 km/h,. Màn biến hóa toàn diện của Spofec đã biến chiếc xe vốn rất thanh nhã trở nên mạnh mẽ và thể thao hơn.

   

           

Nhật Minh (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Rolls-Royce Wraith khoác bộ cánh ngoại thất gây tranh cãi