Renault Clio R.S và Clio GT line mới

Renault Clio R.S và Clio GT line mới

Kế thừa từ phong cách của Renault Sport, Clio R.S. EDC, Clio R.S Trophy và Clio GT-Line đã được tích hợp rất nhiều cải tiến và nâng cấp.

26
CHIA SẺ
Kế thừa từ phong cách của Renault Sport, Clio R.S. EDC, Clio R.S Trophy và Clio GT-Line đã được tích hợp rất nhiều cải tiến và nâng cấp.

Clio R.S. Trophy mới có 2 lựa chọn động cơ xăng 200 mã lực và 220 mã lực, cùng với hộp số tự động ly hợp kép 6 cấp.

Đây là mẫu xe duy nhất trong phân khúc mang đến 3 lựa chọn khung gầm khác nhau, cho phép khách hàng “cá nhân hoá” chiếc Clio R.S. của riêng mình. Thiết bị tùy chọn là khung gầm Sport với la-zăng 17 inch hoặc 18 inch, làm tăng sự linh hoạt trong việc sử dụng hằng ngày; hệ thống khung gầm gia cố với la-zăng 18 inch, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng lái đường phố và đường đua; hoặc khung gầm Trophy với la-zăng 18 inch, có khoảng sáng gầm hạ thấp hơn 20mm ở phía trước, và 10mm ở phía sau để tăng áp suất ép xuống mặt đường khi di chuyển ở tốc độ cao.

Đặc biệt, phiên bản Trophy có thể được trang bị hệ thống ống xả được thiết kế riêng lấy cảm hứng từ Clio R.S. 16 concept và được phát triển song song với nhà sản xuất ống xả nổi tiếng Akrapovic, tăng khả năng tăng tốc và mang đến âm thanh độc quyền dễ nhận ra cho xe.

Động cơ 200 mã lực được trang bị cho khung gầm Sport và Cup, trong khi đó khung gần các phiên bản Trophy được trang bị động cơ 220 mã lực. Động cơ 220 mã lực của Trophy có thể dễ dàng đánh bại tất cả các đối thủ khác trong cùng phân khúc, khi chỉ cần 6.6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, kết thúc quảng đường 400m trong 14.5 giây tính từ lúc khởi động, và đạt tốc độ tối đa 235 km/h.

Clio R.S. mới cũng được cải tiến với gói trang bị chưa từng có ở phân khúc này, bao gồm Launch Control (Kiểm soát khởi hành), hệ thống R.S. Drive với 3 chế độ lái (Normal, Sport và Race), ứng dụng R.S. Drive, và hệ thống dừng thuỷ lực được phát triển bởi Renault Sport.

Nguyễn Hà – Theo BaoHaiQuan

>> Renault TALISMAN 2016: Đối thủ của Toyota Camry về Việt Nam