Range Rover Evoque Convertible – phiên bản độ thú vị của Hamann

Range Rover Evoque Convertible – phiên bản độ thú vị của Hamann

Nếu bạn có cá tính hơi lập dị một chút, thì phiên bản Range Rover Evoque Convertible được chuẩn bị bởi Hamann chính là mẫu xe sinh ra dành cho bạn.

8
CHIA SẺ


Thành thật mà nói, phân khúc nhỏ SUV mui trần có vẻ đã bị lãng quên, vì không ai thực sự cần (hay nghĩ đến) một mẫu xe gầm cao mà lại mui trần cả. Tuy nhiên, Land Rover nhận ra rằng sản phẩm của mình đã không có số chung số phận với Nissan Murano CrossCabriolet, đó là lí do tại sao hãng sản xuất Evoque không mui – một mẫu xe hoàn hảo cho các hãng độ để thể hiện khả năng của mình.

Tại sao lại như vậy? Đó là vì vẻ thái quá và kỳ quặc mang lại diện mạo độc nhất cho xe trong thế giới ô tô. Hamann đã chọn mẫu xe này và tập trung vào việc biến nó trở nên cơ bắp hơn, ấn tượng hơn. Xe có lưới tản nhiệt hai phần, hốc hút gió mới, và đèn khung riêng biệt bằng sợi quang chạy ban ngày.

Bộ kit được mở rộng thêm 70 mm về phía trước và 80 mm về phía sau, nhờ cánh gió mở rộng cồng kềnh có thể chứa bộ la zăng và lốp khổng lồ. Đuôi xe cũng được nâng cấp, với bộ khuếch tán mới và hệ thống xả cỡ khủng với ống xả Hamann ở cản sau.

Mặc dù vậy, phiên bản độ này không phải chỉ được vẻ bề ngoài, Evoque còn được tối ưu hóa kết cấu đốt trong cho tất cả các động cơ. Sức mạnh của động cơ TD4 2.2 lít tăng từ 147 mã lực lên 181 mã lực, với phiên bản động cơ 177 mã lực cũng tăng lên 206 mã lực, đồng thời động cơ xăng Si4 2.0 lít đã được nâng cấp từ 237 mã lực lên 256 mã lực.

Nhật Minh (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Range Rover Cặp đôi SUV hạng sang độ của hãng Overfinch gây choáng với giá bán lên đến 249.990 Bảng, tương đương 318.369 USD.