Porsche Cayman GT4 và Panamera mang diện mạo “bảnh bao” trên bộ...

Porsche Cayman GT4 và Panamera mang diện mạo “bảnh bao” trên bộ lazăng hợp kim TechArt Formula IV

Bạn sở hữu một chiếc Porsche và bạn muốn nó mang một diện mạo (hoặc có thể là mức vận hành) sắc nét hơn? Hãng độ TechArt có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Và hiện họ đã giới thiệu một số bộ bánh xe hợp kim mới cho 2 mẫu xe "top đầu" của hãng xe xứ Zuffenhausen.

20
CHIA SẺ

Bộ lazăng tách chấu Formula IV của hãng độ có “sở trường” độ Porsche đã có sẵn cho 911, Cayenne và Macan, và hiện chúng có thể được trang bị cho 2 mẫu xe khác.

Đó là Cayman GT4 – “lăn bánh” khỏi nhà máy với bộ bánh xe 20 inch. Tuy nhiên chiếc xe trong những bức ảnh này được trang bị phiên bản 21 inch của TechArt Formula IV, với miếng đệm 5 mm ở phía sau giúp chiếc xe mang “dáng đứng” mạnh mẽ hơn.

TechArt cũng cung cấp bộ mâm cho Panamera với đường kính 22 inch – lớn hơn một chút so với đường kính tối đa 20 inch mà nhà máy đã trang bị cho mẫu xe 4 cửa.

Hãng độ có trụ sở tại Leonberg cung cấp các bộ bánh xe với một loạt màu sắc tiêu chuẩn, nhưng sẽ đặc biệt hóa màu sắc bạn mong muốn “trang hoàng” bộ la zăng của mình. Và tất nhiên hãng cũng cung cấp những cải tiến để tinh chỉnh chiếc xe hơi hiệu suất đẹp nhất của Đức.

Thanh Hà (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Porsche Cayenne GTS 2016 hàng hiếm ở Việt Nam