Porsche Cayenne với gói độ gần 200 triệu

Porsche Cayenne với gói độ gần 200 triệu

Với gói độ ngoại thất của hãng Gemballa từ Đức trang bị, mẫu xe SUV thể thao Porsche Cayenne càng ấn tượng và mạnh mẽ hơn.

13
CHIA SẺ

Tang “chat” cho Porsche Cayenne voi goi do gan 200 trieu

Thành lập vào năm 1981, Gemballa là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất khi nhắc tới các hãng độ Porsche. Với mẫu SUV hàng đầu là Porsche Cayenne mới, hãng độ này cũng đã có riêng một 2 gói nâng cấp ngoại thất dành riêng cho chiếc xe mang tên Aero I và II.

Tang “chat” cho Porsche Cayenne voi goi do gan 200 trieu-Hinh-2

Với cả 2 gói độ, Gemballa sẽ đều thay đổi cản trước nguyên bản của Porsche Cayenne bằng thiết kế mới của hãng với kiểu dáng thể thao hơn, nhưng vẫn được tích hợp đầy đủ các đèn báo hiệu LED và đèn sương mù.

Tang “chat” cho Porsche Cayenne voi goi do gan 200 trieu-Hinh-3

Ngoài ra, những chiếc Cayenne độ của Gemballa còn được trang bị mâm 5 cánh 22 inch khỏe khoắn, cũng do chính hãng thiết kế. Nếu lựa chọn gói Aero II, thân xe sẽ được nới rộng hơn 7 cm mỗi bên nhờ có các thanh nẹp bằng sợi carbon thật.

Tang “chat” cho Porsche Cayenne voi goi do gan 200 trieu-Hinh-4

Ở hai bên thân xe và phía sau, gói độ của Gemballa cũng sẽ bổ sung cho Cayenne nẹp dưới hông cùng cản sau mới cá tính hơn.

Tang “chat” cho Porsche Cayenne voi goi do gan 200 trieu-Hinh-5

Đã từng nổi tiếng với các bản độ công suất cho nhiều dòng Porsche trong lịch sử tuy nhiên với Cayenne, Gemballa lại không đưa ra lựa chọn nâng cấp nào ở hạng mục này. Mặc dù vậy, khách hàng có nhu cầu vẫn có thể liên hệ trực tiếp với hãng nếu có nhu cầu.

Tang “chat” cho Porsche Cayenne voi goi do gan 200 trieu-Hinh-6