Pagani Zonda Tricolore – Mãn nhãn với vẻ đẹp của siêu xe...

Pagani Zonda Tricolore – Mãn nhãn với vẻ đẹp của siêu xe hàng hiếm

"Siêu phẩm" Pagani Zonda Tricolore đến từ Ý đang có mặt trong kho của một đại lý kinh doanh siêu xe tại Ả-Rập Xê-Út mang số thứ tự 2/3 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

18
CHIA SẺ

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày ra đời đội máy bay nhào lộn Frecce Tricolori của Không quân Ý, trong năm 2010, hãng Pagani đã tạo ra “siêu phẩm” Zonda Tricolore với chỉ 3 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới cùng mức giá bán rơi vào khoảng 1,52 triệu USD. Đến nay, 1 trong số 3 chiếc Pagani Zonda Tricolore đang được trưng bày trong đại lý siêu xe tại Ả-Rập Xê-Út.

Mãn nhãn với vẻ đẹp của hàng hiếm Pagani Zonda Tricolore - Ảnh 1.

“Siêu phẩm” này mang số thứ tự 2/3 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Hiện chưa rõ giá bán cụ thể của chiếc Pagani Zonda Tricolore này.

Mãn nhãn với vẻ đẹp của hàng hiếm Pagani Zonda Tricolore - Ảnh 2.

Được biết, chiếc Pagani Zonda Tricolore này thuộc đời 2010 và đã đi được quãng đường 8.000 km. Giới thạo tin ước tính mức giá dành cho chiếc Pagani Zonda Tricolore hàng hiếm này không dưới 3 triệu USD.

Mãn nhãn với vẻ đẹp của hàng hiếm Pagani Zonda Tricolore - Ảnh 3.

Điểm nhấn của những chiếc Pagani Zonda Tricolore là ngoại hình được sản xuất chủ yếu từ hai vật liệu đắt tiền là sợi carbon và titan. Trong đó, bộ áo của những chiếc Pagani Zonda Tricolore được phủ màu xanh carbon kết hợp cùng sợi carbon màu đen. Các đường sọc màu xanh dương hay trắng cùng la-zăng màu vàng đồng bắt mắt là những điểm nhấn ấn tượng ở ngoại thất.

Mãn nhãn với vẻ đẹp của hàng hiếm Pagani Zonda Tricolore - Ảnh 4.

Bên trong khoang lái chiếc Pagani Zonda Tricolore tại Ả-Rập Xê-Út có “nội y” màu trắng phối xanh dương. Thêm vào đó là nhiều chi tiết làm từ chất liệu sợi carbon cao cấp.

Mãn nhãn với vẻ đẹp của hàng hiếm Pagani Zonda Tricolore - Ảnh 5.

Pagani Zonda Tricolore sử dụng động cơ V12, dung tích 7,3 lít do AMG chế tạo, sản sinh công suất tối đa 678 mã lực. Kết hợp cùng hộp số 6 cấp, “siêu phẩm” đến từ Ý chỉ mất 3,4 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 355 km/h.

Mãn nhãn với vẻ đẹp của hàng hiếm Pagani Zonda Tricolore

Theo AutoPro

>>  Pagani Zonda Cinque Coupe Siêu xe ngoại thất cực độc “đổ bộ” nước Mỹ