Pagani Huayra Roadster giới thiệu cấu hình tùy biến theo yêu cầu...

Pagani Huayra Roadster giới thiệu cấu hình tùy biến theo yêu cầu khách hàng

Hãng xe cho biết sẽ chỉ sản xuất đúng 100 chiếc Pagani Huayra Roadster và việc này đã được lên kế hoạch từ trước khi chiếc xe ra mắt tại Geneva hồi tuần trước.

31
CHIA SẺ

Pagani Huayra-1

Pagani Huayra-2

Là mẫu siêu xe dành cho các khách hàng giàu có, Pagani đã giới thiệu một bộ phận tự lựa chọn cấu hình toàn diện cho chiếc Huayra Roadster cho phép khách hàng có thể tạo ra một siêu xe theo sở thích.

Pagani Huayra-3

Dĩ nhiên số cấu hình không phải là vô hạn. Khách hàng có 12 lựa chọn về cấu hình hoàn thiện ngoại thất dựa trên sự kết hợp nhiều màu sắc và vật liệu sợi carbon.

Pagani Huayra-4

Pagani Huayra-5

Ngoài phần áo, bộ la-giăng của xe cũng được cung cấp 4 màu sắc khác nhau, còn nội thất da cao cấp sẽ có 3 lựa chọn. Bộ phận tạo cấu hình thậm chí còn làm sẵn một video về chiếc Huayra Roadster tùy chỉnh để đem tới cho người hâm mộ những trải nghiệm tương tự như với các khách hàng may mắn có được siêu xe sản xuất giới hạn này.

Pagani Huayra-6

Pagani Huayra-7

Huayra Roadster không chỉ là một bản concertible trên nền tảng của chiếc coupe mà còn có một số thay đổi quan trọng. Nó nhẹ và cứng cáp hơn bản mui cứng, trang bị động cơ V8 AMG tăng áp kép dung tích 6,0 lít, cho công suất 754 mã lực và mô men xoắn cực đại 1000Nm, kết hợp với hộp số X-trac 7 cấp tương tự như trên chiếc Huayra BC.

Pagani Huayra-nen

Theo Xevathethao

>> Pagani Huayra Roadster – ‘Siêu thần gió’diện kiến công chúng tại triển lãm Geneva 2017