Nissan Bose Limited Edition sẽ chỉ được sản xuất 300 chiếc

Nissan Bose Limited Edition sẽ chỉ được sản xuất 300 chiếc

Nissan đã xây dựng một phiên bản giới hạn cho chiếc Micra thế hệ mới để kỷ niệm sự hợp tác của hãng với công ty Bose.

4
CHIA SẺ

Được tạo ra dựa trên dòng Tekna, Nissan Micra Bose Limited sở hữu một hệ thống âm thanh cao cấp cung cấp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh 360 độ và cũng có thể được cá nhân hóa để phù hợp với sở thích của người dùng nhờ tính năng Bose PersonalSpace Control, được tích hợp trong thiết lập cài đặt âm thanh của xe.

Phó chủ tịch của Bose, ông Marc Mansell chia sẻ: “Chúng tôi đã thiết kế hệ thống âm thanh Bose Personal để cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp dành cho mẫu xe sản xuất hạn chế. Với việc sử dụng 6 loa hiệu suất cao và công nghệ xử lý tín hiệu mới nhất của Bose, hệ thống này sẽ đưa tới cho khách hàng sở hữu Micra một trải nghiệm âm thanh vượt trội và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.”

Nissan Micra đặc biệt có thể được cung cấp trong hai màu sắc ngoại thất: đen Enigma hoặc xám Gunmetal, cùng các yếu tố trang trí màu cam Energy được tìm thấy trên phần cản xe, cửa ra vào, ốp gương chiếu hậu ngoài và bánh xe hợp kim 17 inch, tất cả đều nằm trong chương trình cá nhân hóa của Micra.

Tổng thể chiếc xe cho cảm giác nhẹ nhàng hơn, màu Energy Orange được tăng cường sử dụng gấp đôi để trang trí ở xung quanh bảng điều khiển, xung quanh khu vực cần gạt số, trên ghế ngồi, ngưỡng cửa và thảm sàn.

Vì được sản xuất dựa trên Tekna, Nissan Micra mới được hưởng lợi nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn như hệ thống thông tin liên lạc NissanConnect với hệ thống định vị và radio kỹ thuật số DAG, Nissan Intelligent Ket…

Về công nghệ an toàn, Micra được đi kèm với phanh khẩn cấp thông minh với tính năng phát hiện người đi bộ, nhận dạng biển báo giao thông và hỗ trợ đèn pha chủ động. Chiếc xe cũng được hưởng lợi từ hệ thống Intelligent Lane Intervention, hệ thống này hướng dẫn chiếc xe trở lại đúng làn đường khi bị chệch khỏi đường đi ban đầu.

Các tùy chọn trên Nissan Micra bao gồm hệ thống camera xung quanh thông minh Intelligent Around View Monitor, nút khởi động Stop / Start, ghế trước sưởi điện và một lốp xe dự phòng.

Về truyền động, Nissan Micra Bose Limited được trang bị động cơ xăng tăng áp 0,9 lít sản sinh công suất 89 mã lực hoặc khách hàng có thể chọn mua động cơ dầu diesel tăng áp 1,5 lít cũng cho ra 89 mã lực.

Hiện tại, Nissan Micra bản giới hạn đang được trưng bày tại Triển lãm Geneva 2017. Được biệt, Micra Bose Limited sẽ chỉ được Nissan trình bán ở châu Âu với số lượng 300 chiếc. Giá bán vẫn đang là một ẩn số.

Nhược Hi (Tuoitrethudo, Xehay)

>> Nissan Qashqai 2017 – đàn em cực ngầu của Nissan X-Trail