Mercedes V-Class “phi cơ mặt đất” với nội thất siêu...

Mercedes V-Class “phi cơ mặt đất” với nội thất siêu sang

Từ dòng xe van Mercedes V-Class, hãng độ Larte Design đã tạo ra một "phi cơ mặt đất" bằng cách độ lại nội thất của xe thành siêu sang.

192
CHIA SẺ

Noi that sieu sang cua “phi co mat dat” Mercedes V-Class

So với các mẫu xe van khác, Mercedes V-Class vốn đã sở hữu nội thất sang trọng, tiện nghi và rộng rãi hơn. Tuy nhiên sau khi được hãng Larte Design ở Đức độ lại thành phiên bản Black Crystal, nội thất của xe còn được nâng tầm lên đẳng cấp siêu sang.

Noi that sieu sang cua “phi co mat dat” Mercedes V-Class-Hinh-2

Theo Larte Design “ví von”, bản độ V-Class Black Crystal của hãng có thể coi là một “phi cơ trên mặt đất”, với sự sang trọng tột cùng nhờ có các vật liệu cao cấp và trang bị hiện đại.

Noi that sieu sang cua “phi co mat dat” Mercedes V-Class-Hinh-3

Vốn có khoang phía sau với 2 ghế độc lập và một hàng ghế thứ 3, tuy nhiên trên bản độ Black Crystal này, Larte Design đã chuyển khoang ghế sau của xe chỉ còn 4 ghế ngồi. được đặt đối diện nhau. Từng chiếc ghế này đều được bọc da cao cấp kết hợp alcantara và có hệ thống sưởi/quạt gió/massage độc lập.

Noi that sieu sang cua “phi co mat dat” Mercedes V-Class-Hinh-4

Ở hai bên nội thất, Larte Design đã ốp gỗ cao cấp hoặc mặt đá đẹp mắt. Những chiếc bàn gấp cũng được tích hợp một cách khéo léo vào các bệ nội thất, cũng như các màn hình điều khiển các hệ thống trong xe, ổ điện và tủ ly độc lập.

Noi that sieu sang cua “phi co mat dat” Mercedes V-Class-Hinh-5

Ở trên trần xe là một cửa sổ trời lớn tương tự Maybach, với khả năng điều chỉnh màu kính dựa theo cường độ ánh nắng. Hệ thống thông tin giải trí bao gồm dàn âm thanh hi-end Alpine và màn hình TV lớn ngăn cách giữa khoang hành khách với khoang người lái.

Noi that sieu sang cua “phi co mat dat” Mercedes V-Class-Hinh-6

Thậm chí, chiếc xe còn được tích hợp cả tủ lạnh và một quầy bar mini. Trong khi đó, những chiếc két sắt nhỏ bảo mật bằng vân tay của Klassen được đặt bên ghế ngồi giúp các VIP có thể cất tiền mặt hoặc những chiếc đồng hồ đắt tiền.

Noi that sieu sang cua “phi co mat dat” Mercedes V-Class-Hinh-7

Ở ngoại thất, chiếc xe cũng được hãng Larte Design độ nhẹ nhàng với bodykit thể thao, lưới tản nhiệt mới và vành bản lớn ấn tượng hơn.

Theo Kienthuc

>> Toyota Alphard “chuyên cơ mặt đất” hơn 4 tỷ tại VN

CHIA SẺ