Mercedes S-Class Cabrio – mui trần siêu sang nhanh nhất TG

Mercedes S-Class Cabrio – mui trần siêu sang nhanh nhất TG

Phiên bản thể thao S63 AMG của dòng xe mui trần hạng sang Mercedes S-Class Cabrio được Brabus "phù phép" thành bản độ 850 6.0 Biturbo Cabrio "siêu tốc".

6
CHIA SẺ

Mercedes S-Class Cabrio - mui tran sieu sang nhanh nhat TG

Mercedes S-Class Cabrio - mui tran sieu sang nhanh nhat TG-Hinh-2
Mercedes S-Class Cabrio - mui tran sieu sang nhanh nhat TG-Hinh-3
Mercedes S-Class Cabrio - mui tran sieu sang nhanh nhat TG-Hinh-4
Ở phía sau, chiếc S63 AMG Cabriolet cũng đã được hãng độ Brabus trang bị cho cánh khuếch tán bằng sợi carbon gắn dưới cản sau. Một số chi tiết khác trên thân xe cũng làm từ sợi carbon phủ sơn bóng trong suốt như gương chiếu hậu.
Mercedes S-Class Cabrio - mui tran sieu sang nhanh nhat TG-Hinh-5
Không chỉ dừng lại ở ngoại thất, Brabus còn đưa ra nhiều tùy chọn nâng cấp nội thất cho S63 AMG Cabriolet, bao gồm các chi tiết ốp nhôm và sợi carbon cùng bảng đồng hồ mở giới hạn tốc độ tối đa lên tới 400 km/h. Khách hàng đương nhiên có thể đặt hàng riêng nội thất theo ý muốn.
Mercedes S-Class Cabrio - mui tran sieu sang nhanh nhat TG-Hinh-6
Trên bản độ 850 6.0 Biturbo Cabrio này, khối động cơ V8 tăng áp kép nguyên bản của S63 AMG đã được Brabus nâng công suất từ 5.4 lên 5.9 lít bằng cách thay trục khuỷu với chu kỳ dài hơn, doa nòng 8 xi-lanh, thay piston, tay biên cùng nắp xi-lanh.
Mercedes S-Class Cabrio - mui tran sieu sang nhanh nhat TG-Hinh-7
Sau đó, hãng đã lắp cho chiếc xe 2 tăng áp lớn hơn kèm hệ thống xả thể thao đặc biệt có khả năng điều chỉnh tiếng ồn qua van bướm. Brabus thậm chí còn mạ vàng cổ hút của xe để tản nhiệt tốt hơn, giúp khí nạp vào động cơ lạnh nhất có thể. Hệ thống phun nhiên liệu điện tử của xe cũng đã được cải tiến.
Mercedes S-Class Cabrio - mui tran sieu sang nhanh nhat TG-Hinh-8
Sau khi độ lại, chiếc 850 6.0 Biturbo Cabrio của Brabus đã có công suất tối đa lên tới 850 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 1450 Nm. Tuy nhiên, Brabus buộc phải giới hạn mô-men xoắn còn 1150 Nm để đảm bảo độ bền. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của chiếc xe chỉ là 3,5 giây, trong khi tốc độ tối đai bị giới hạn ở 350 km/h để giữ cho lốp không bị phá hủy.
Mercedes S-Class Cabrio - mui tran sieu sang nhanh nhat TG-Hinh-9
Theo Kienthuc

>>  Mercedes AMG GT S độ mạnh 745 mã lực