Mercedes G63 AMG Siêu SUV “màu độc” tại Châu Âu

Mercedes G63 AMG Siêu SUV “màu độc” tại Châu Âu

Mercedes-Benz G63 bản đặc biệt màu xanh nõn chuối thuộc phiên bản “Crazy Color Edition” thu hút sự quan tâm của giới chơi xe trên toàn thế giới.

14
CHIA SẺ

Sieu SUV Mercedes-Benz G63 “mau doc” tai Chau Au

Dòng xe Mercedes G63 AMG tại thị trường Việt Nam không còn xa lạ gì với các tay chơi Việt, trong đó, những biển tứ hay ngũ quý thường được ưu ái xuất hiện trên “ông vua địa hình”.

Sieu SUV Mercedes-Benz G63 “mau doc” tai Chau Au-Hinh-2

Mới đây, hình ảnh của chiếc Mercedes G63 AMG mang trên mình dàn áo màu xanh nõn chuối thuộc vào phiên bản đặc biệt lăn bánh tại Anh quốc đã thu hút sự quan tâm của giới chơi xe trên toàn thế giới.

Sieu SUV Mercedes-Benz G63 “mau doc” tai Chau Au-Hinh-3

Chiếc xe trong bài thuộc phiên bản “Crazy Color Edition” với màu xanh nõn chuối độc nhất trên toàn thế giới. G63 AMG được Mercedes thiết kế theo kiểu nhà binh có khả năng đi trên mọi địa hình hiểm trở.

Sieu SUV Mercedes-Benz G63 “mau doc” tai Chau Au-Hinh-4

Thiết kế của xe với phần đầu nổi bật với dải LED chiếu sáng ban ngày, đèn pha thiết kế dạng hình tròn mang phong cách cổ điển cùng với đó là hốc hút gió lớn đi kèm thanh ngang lớn và logo ngôi sao 3 cánh đặc trưng của hãng.

Sieu SUV Mercedes-Benz G63 “mau doc” tai Chau Au-Hinh-5

Mercedes G63 AMG dài 4.763 mm, rộng 1.855 mm, cao 1.938 mm và chiều dài cơ sở 2.850 mm. Xe sở hữu thiết kế vuông vức, hầm hố và góc cạnh mang những đặc trưng của dòng G-Class.

Sieu SUV Mercedes-Benz G63 “mau doc” tai Chau Au-Hinh-6

Sieu SUV Mercedes-Benz G63 “mau doc” tai Chau Au-Hinh-7
Theo Kienthuc

>>  Mercedes G63 AMG “trắng muốt” tại Sài Thành