Mercedes-Benz Việt Nam lập kỷ lục với 350 đơn hàng sau sự...

Mercedes-Benz Việt Nam lập kỷ lục với 350 đơn hàng sau sự kiện “SUVenture”

17
CHIA SẺ

Triển lãm thường niên Mercedes-Benz Fascination 2016 với chủ đề “SUVenture” đã chính thức khép lại vào ngày 19/6 với những con số ấn tượng: hơn 15.000 lượt tham quan và gần 350 đơn hàng đã được ký kết.

1.JPG
“SUVenture” – Thống trị mọi địa hình

Được biết, Mercedes-Benz là hãng xe sang đầu tiên tại Việt Nam tổ chức một sự kiện chuyên đề về SUV. Thêm vào đó, “SUVenture” còn được xem là cột mốc mở đầu kỷ nguyên thành công rực rỡ của phân khúc SUV tại Việt Nam.

2.JPG
SUV hạng sang của Mercedes-Benz trình diễn khả năng đi trên mặt phẳng nghiêng

Tiên phong tập trung vào phát triển dòng xe SUV hạng sang trong năm 2016, thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” đã gặt hái được nhiều thành công. Bước đầu là hơn 1.000 đơn hàng dành cho mẫu xe GLC sau 2 tháng ra mắt, và nay là doanh số chạm mốc 3 chữ số chỉ sau 5 ngày diễn ra sự kiện “SUVenture”.

3.JPG
Phiên bản GLS 500 4MATIC vừa được ra mắt tại “SUVenture”

Đặc biệt, tại “SUVenture”, thương hiệu Mercedes-Benz đã trình làng 4 phiên bản GLS hoàn toàn mới, gồm: GLS 350 d 4MATIC, GLS 400 4MATIC, GLS 500 4MATIC và Mercedes-AMG GLS 63 4MATIC. GLS được trang bị những công nghệ đầu bảng của thương hiệu Mercedes-Benz như Hộp số 9G-TRONIC, Hệ thống treo khí nén thích ứng AIRMATIC, Hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm CPA Plus, Cụm điều khiển DYNAMIC SELECT với 5 hoặc 6 chế độ vận hành.

Video Clip đánh giá chi tiết GLS

Bên cạnh đó, sự kiện “SUVenture” vẫn bảo đảm giữ sự đa dạng về sản phẩm với một không gian trưng bày riêng biệt cho các dòng xe khác, như dòng xe sedan với mẫu xe S 500 L mới được trang bị hộp số 9G-TRONIC, dòng xe MPV hạng sang với mẫu xe V 220 d, dòng Coupé thể thao với mẫu xe C 300 Coupé.

4.JPG
Khu vực trưng bày các sản phẩm đẳng cấp của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”

Là một trong những hãng xe sang chú trọng đầu tư sáng tạo ở mỗi sự kiện ra mắt sản phẩm, Mercedes-Benz đã mang đến “SUVenture” không gian mở và công nghệ màn hình Hologram 3D, tái hiện bối cảnh đô thị và địa hình. Do vậy, Mercedes-Benz Fascination không chỉ là một triển lãm ô tô đơn thuần, mà còn trở thành một sự kiện văn hóa và giải trí ưa thích của công chúng thủ đô.

5.JPG
Mercedes-Benz là thương hiệu có danh mục sản phẩm SUV đa dạng nhất trên thị trường với hơn 14 phiên bản.

Bên cạnh các dòng sedan mang tính biểu tượng như C-/E-/S-Class, Mercedes-Benz Việt Nam giờ đây có thể thể tiếp cận và chinh phục nhiều nhóm đối tượng khách hàng hơn với danh mục xe SUV đa dạng. Trong thời gian sắp tới, nhiều hoạt động lý thú với cùng chủ đề “SUVenture” sẽ tiếp tục được Mercedes-Benz tổ chức tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho thị trường SUV hạng sang.

Theo Tinhte