Mercedes AMG C63 R Coupe Hình ảnh hiếm hoi lộ diện

Mercedes AMG C63 R Coupe Hình ảnh hiếm hoi lộ diện

Các phóng viên đã chộp được những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe Mercedes AMG C63 R Coupe – một cách gọi khác của bản AMG GT R mới. Như nhìn thấy trong clip này, chiếc xe đã chạy theo kiểu “quá nhanh quá nguy hiểm” trên đường đua Nürburgring với chiếc cánh lớn từng được sử dụng ở những mẫu GTR

9
CHIA SẺ

Hình ảnh hiếm hoi Mercedes AMG C63 R Coupe lộ diện

Hình ảnh hiếm hoi Mercedes AMG C63 R Coupe lộ diện

Mercedes-AMG C63 R Coupe sẽ tuyên chiến với BMW M4 GTS.

Phần cốp sau màu đen gợi suy đoán có thể hãng xe đã sử dụng vật liệu sợi các bon với mục đích giảm trọng lượng xe. Dù vậy thì nếu suy đoán này là đúng, sẽ hơi lạ khi Mercedes chỉ dùng sợi các bon cho nắp cốp sau. Chẳng hạn như phần mui và nóc xe sẽ ra sao? Đúng là còn nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Hình ảnh hiếm hoi Mercedes AMG C63 R Coupe lộ diện

C63 R sẽ có bộ kít mới với bộ lốp rộng hơn và cánh ở phía sau.

Chiếc xe có thể sẽ lắp động cơ V8 turbo kép dung tích 4 lít mạnh mẽ hơn, kỳ vọng cho công suất hơn 500 mã lực, mức công suất mà các mẫu xe BMW, Lexus hay thậm chí Audi còn không thể đạt tới để được xếp vào cùng phân khúc. Dựa vào tiếng ồn trong clip này, nghe như chiếc xe chưa được gắn ống xả của nó. Còn quá sớm để dự đoán lúc nào thì Mercedes giới thiệu mẫu C63 Coupe này, nhưng rất có thể nó sẽ chính thức lộ diện tại Geneva Motor Show sắp tới.

Video: 2018 Mercedes-AMG C63 R Coupe thử nghiệm bí mật ở Nurburgring Nordschleife

Trường Đỗ

Theo Xevathethao

>>  Mercedes-Benz E-Class All-Terrain chính thức “trình làng”