McLaren 720S “hàng thửa” dành cho đại gia đam mê từ thiện

McLaren 720S “hàng thửa” dành cho đại gia đam mê từ thiện

Chiếc 720S của đại gia Michael Fux được bộ phận cá nhân hóa McLaren khoác lên mình "bộ cánh" độc quyền mang tên gọi "Fux Fuchsia".

13
CHIA SẺ
McLaren ra mắt chiếc 720S hàng thửa dành cho đại gia đam mê từ thiện - Ảnh 2.

Tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance 2017 đang diễn ra tại bang California, Mỹ, hãng McLaren đã bàn giao chiếc 720S “hàng thửa” dành cho đại gia Michael Fux, người được biết đến với niềm đam mê bất tận về xe và các chương trình từ thiện.

McLaren ra mắt chiếc 720S hàng thửa dành cho đại gia đam mê từ thiện - Ảnh 3.

Chiếc McLaren 720S của đại gia Michael Fux được bộ phận cá nhân hóa McLaren Special Operations (MSO) khoác lên mình “bộ cánh” độc quyền mang tên gọi “Fux Fuchsia”.

McLaren ra mắt chiếc 720S hàng thửa dành cho đại gia đam mê từ thiện - Ảnh 4.

Đây là màu sơn được hãng Rolls-Royce “thửa riêng” cho đại gia này trước khi được MSO phát triển lại và sơn lên ngoại thất chiếc 720S này.

McLaren ra mắt chiếc 720S hàng thửa dành cho đại gia đam mê từ thiện - Ảnh 5.

Ngoại thất chiếc McLaren 720S của đại gia Michael Fux có màu tím bóng kết hợp cùng nhiều chi tiết hoàn thành với sợi carbon cao cấp như cản va trước, trần xe, hốc gió trên nắp capô hay bên hông xe cùng vỏ gương và cản va sau.

McLaren ra mắt chiếc 720S hàng thửa dành cho đại gia đam mê từ thiện - Ảnh 6.

Ngoài ra, la-zăng 5 chấu kép sơn màu đen nhám cũng tạo nên điểm nhấn cho ngoại hình siêu xe này.

McLaren ra mắt chiếc 720S hàng thửa dành cho đại gia đam mê từ thiện - Ảnh 7.

Bên trong khoang lái, MSO mang đến “nội y” màu trắng phau cho chiếc 720S đặc biệt này.

McLaren ra mắt chiếc 720S hàng thửa dành cho đại gia đam mê từ thiện - Ảnh 8.

Bên cạnh đó còn có nhiều chi tiết sử dụng chất liệu sợi carbon và màu tím “tông xuyệt tông” để thiết kế.

McLaren ra mắt chiếc 720S hàng thửa dành cho đại gia đam mê từ thiện - Ảnh 9.

“Chúng tôi luôn thích những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng khi tạo ra một sản phẩm theo ý muốn của họ. Sau đó, chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra một sản phẩm vượt xa sự mong đợi của khách hàng, đó chính là điều mà bộ phận MSO luôn hướng đến.” Jolyon Nash, Giám đốc tiếp thị và bán hàng của McLaren chia sẻ về chiếc 720S đặc biệt này.

McLaren ra mắt chiếc 720S hàng thửa dành cho đại gia đam mê từ thiện - Ảnh 10.

“MSO luôn cung cấp cho chủ nhân McLaren những khả năng hầu như không giới hạn giúp họ đạt được sự thỏa mãn cao nhất về nhu cầu cũng như sở thích. Chẳng hạn, đó có thể là một màu sơn độc đáo được đặt theo tên chủ nhân, một loại da hay bất cứ vật liệu kỳ lạ và hiếm có đều được MSO cố gắng hoàn thành tốt nhất cho khách hàng để tạo ra một sản phẩm độc đáo và khác biệt nhất”. Jolyon Nash cho biết thêm.

Hiện chưa rõ chiếc McLaren 720S của đại gia Michael Fux có giá trị bao nhiêu, chỉ biết rằng, phiên bản tiêu chuẩn 720S có giá bán 5,8 tỷ Đồng và khách hàng nếu thêm tùy chọn màu sơn yêu thích sẽ chi thêm khoảng 600 triệu Đồng.

 McLaren ra mắt chiếc 720S "hàng thửa" dành cho đại gia đam mê từ thiện

“Trái tim” của McLaren 720S là động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới. Động cơ tạo ra công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Theo hãng McLaren, 41% bộ phận của động cơ có tên mã M840T này là những chi tiết hoàn toàn mới.

Kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, động cơ cho phép McLaren 720S tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và giảm tốc từ 100-0 km/h trong 2,8 giây. Chưa hết, McLaren 720S còn có thể tăng tốc từ 0-200 km/h trong 7,8 giây, 0-300 km/h trong 21,4 giây, hoàn thành quãng đường 400 mét trong 10,3 giây và đạt vận tốc tối đa 341 km/h.

Theo AutoPro

>> McLaren 720S đầu tiên xuất hiện tại Campuchia