McLaren 675LT nổi bật với bộ cánh tím xanh độc đáo

McLaren 675LT nổi bật với bộ cánh tím xanh độc đáo

Bên cạnh việc là chiếc xe đua "đúng chuẩn" nhất của McLaren trong dòng Super Series, 675LT còn là chiếc xe "xấu tính" và "hung hãn" nhất của hãng siêu xe Anh Quốc.

9
CHIA SẺ

Giống như tất cả 499 anh em khác, chiếc McLaren 675LT trong bài viết này đã nhanh chóng tìm được chủ nhân ngay từ khi vừa ra mắt. Và để giúp cho chiếc siêu xe có tính độc quyền, chủ sở hữu của 675LT đã nhờ đến hãng độ Prestige Imports.

Tổng thể chiếc xe sau nhiều tùy chỉnh đã bắt mắt hơn rất nhiều với nước sơn tím xanh Lantana tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ giúp nó nổi bật giữa những “anh em” khác.

Chưa hết, McLaren 675LT còn được bổ sung thêm nhiều chi tiết sợi carbon mờ khỏe khoắn ở các bộ phận như cản trước, cánh gió nhỏ, các cửa lỗ thông khí, ốp gương chiếu hậu ngoài và gần như toàn bộ bộ khuếch tán phía sau.

Ngoài ra, Prestige Imports còn trang bị cho siêu xe một tập hợp la-zăng 5 chấu màu đen mờ, kẹp phanh màu xanh sáng nổi bật đem đến sự tương phản khá thụ vị với màu tím thân xe.

Với sức mạnh như ban đầu, có thể đưa xe cán vận tốc cực đại 470 km/h, McLaren 675LT sau độ hiện được bán với mức giá 434.950 USD (~ 9,7 tỷ VNĐ), đắt hơn 80.000 USD (~ 1,8 tỷ VNĐ) so với mức giá bán của một chiếc xe tiêu chuẩn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo, Xehay)

>> McLaren 570S Coupe tại Hà Nội

CHIA SẺ