Mazda MX-5 Arctic sắp có mặt tại các đại lý tại Anh

Mazda MX-5 Arctic sắp có mặt tại các đại lý tại Anh

Dựa trên SE-L Nav và được trang bị động cơ 1.5 lít 129 mã lực, phiên bản đặc biệt Mazda MX-5 Arctic chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 400 chiếc tại Anh, có giá từ 20.995 bảng (592 triệu VNĐ).

10
CHIA SẺ

Phiên bản MX-5 mới nhất của Mazda với tên gọi Arctic sẽ có một số nâng cấp ngoại thất thú vị.

Tất cả các phiên bản xe đều có màu sơn xanh Blue Reflex Metallic với ánh bạc tương phản, kính chắn gió xung quanh, ốp gương, tựa đầu, và la zăng hợp kim 16 inch.

Hãng xe Nhật Bản cũng cung cấp bọc da, đèn pha tự động, cần gạt mưa, cảm biến đỗ xe phía sau cùng các tấm chrome và giá đỡ cốc hình tròn bằng bạc.

“Chúng tôi rất vui mừng cung cấp một phiên bản đặc biệt khác của MX-5, một mẫu xe đã đạt nhiều giải thưởng. Chúng tôi đã có lịch sử lâu dài trong việc sản xuất các thế hệ MX-5, đặc biệt là phiên bản giới hạn mang đến cho khách hàng một chiếc xe thể thao với diện mạo nổi bật và trang bị tiêu chuẩn cải tiến. MX-5 Arctic mới có diện mạo độc đáo và giá trị lớn, đồng nghĩa chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn phổ biến khi xe có mặt tại các đại lý vào đầu năm tới,” ông Jeremy Thomson, Giám đốc điều hành của Mazda Motors tại Anh cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên Mazda sử dụng tên Arctic cho MX-5, thế hệ thứ ba của xe cũng có tên này vào năm 2005. Lúc đó, xe có các lựa chọn màu sơn bạc Sunlight Silver, xám Titanium Grey, hoặc xanh Razor Blue, và các trang bị tiêu chuẩn như la zăng hợp kim, điều hoà nhiệt độ, ghế ngồi sưởi bọc da màu xanh dương đậm, các chi tiết phụ màu xanh và chrome trên cửa xe.

  

Nhật Minh (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Mazda MX-5 RF xe mui trần siêu độc giá 755 triệu