Mazda 3 độ nội thất cực ngầu giá chỉ 5,5 triệu

Mazda 3 độ nội thất cực ngầu giá chỉ 5,5 triệu

Chiếc xe độ từng xuất hiện trước đó, và mới đây, chủ nhân tiếp tục lột xác toàn bộ nội thất của xe với chi phí khoảng 5,5 triệu đồng.

38
CHIA SẺ

Theo chia sẻ của chủ nhân, phiên bản độ Mazda 3 cực ngầu được thực hiện xong trong vòng 2 ngày, với toàn bộ chi phí nội thất lên tới 5,5 triệu đồng, bộ la-zăng của xe được mua và chế lại với giá khoảng 9 triệu đồng, phần cánh gió ở nắp ca-pô đuôi xe có giá vào khoảng 1,5 triệu đồng.

Từ nguyên bản là một chiếc xe mới, chủ nhân của chiếc xế hộp đã thay thế và bổ sung hàng loạt các chi tiết trên xe.

Điều dễ dàng nhận thấy nhất trên xe chính là bộ la-zăng lớn màu xanh da trời nổi bật. Theo chủ nhân tiết lộ, nguyên bản của xe là bộ vành kích thước 16 inch được thay thế bằng một cặp vành khác kích thước lên tới 18 inch của hãng Lenso bọc vỏ continental theo chuẩn Châu Âu, tổng chi phí của nó khoảng 9 triệu đồng.

Toàn bộ lớp sơn bóng màu đen mờ của xe được phủ bỏng TPC (hay còn gọi là phủ thủy tinh) được làm khá đẹp

Phần lớp kính của xe được phủ một lớp decal chống nhiệt dạng sơn đen mờ huyền bí đi kèm thêm chiếc vây cá nhỏ gắn trên mui xe.

Trên phần đuôi của xe là cánh gió nhỏ được gắn ở trên nóc, chi phí rơi vào khoảng 1,5 triệu đồng.

Trong lần độ mới nhất, chủ nhân tiếp tục độ chiếc xe của mình với phần nội thất bọc da dạng vẩy cá khá ấn tượng.

Toàn bộ phần nội thất của xe nổi bật với hai tông màu đen mờ cùng các chi tiết là đường viền chỉ màu đỏ cá tính. Theo chủ nhận chiếc xe, chi phí của toàn bộ nội thật trong xe lên tới 5,5 triệu đồng.

Logo đặc trưng của hãng xe Mazda, nhưng được khâu bằng chỉ màu đỏ gắn ngay ở tựa đầu của xe, phần ôm lưng của ghế nổi bật với tông màu đỏ.

Bên cạnh đó, một số chi tiết trên cánh cửa của xe cũng được bọc lớp decal bóng và lớp da dạng vảy cá.

Vẫn là biểu tượng logo của hãng được thêu bằng chỉ, mà đỏ gắn trên tựa đầu của xe.
Hiện toàn bộ chi phí độ của chiếc xe sedan Mazda 3 này, từ việc độ ngoại thất cho đến nội thất rơi vào khoảng 20 triệu đồng.
Theo Kienthuc

>>  Mazda 6 phong cách độ cực ngầu với bodykit J-Unit

CHIA SẺ