Maserati Levante thứ hai lăn bánh trên đường phố Sài Gòn

Maserati Levante thứ hai lăn bánh trên đường phố Sài Gòn

Xuất hiện trong triển lãm VIMS 2016 vừa qua, chiếc Maserati Levante màu xanh độc đáo đã có chủ và lăn bánh trên đường phố Sài Gòn.

16
CHIA SẺ

Chỉ vừa được ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu tháng 9 nhưng ngay lập tức Maserati Levante đã lọt vào mắt xanh của khách hàng Việt. Trước đó, chiếc Maserati Levante màu trắng là chiếc SUV của hãng siêu xe Ý ra biển số trắng đầu tiên trong cả nước.

Levante là mẫu SUV đầu tiên của Maserati được sản xuất dựa trên nền tảng của Ghibli và Quattroporte. Với thiết kế lịch lãm cùng màu sắc đơn giản nhưng sang trọng Levante được đánh giá là đối thủ trực tiếp của Porsche Cayenne, Mercedes-AMG G63…

Kiểu dáng thiết kế cùng tiếng pô thể thao khiến Levante phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi, có tiềm lực tài chính mạnh, trong khi đó Cayenne vẫn là mẫu xe phù hợp với những khách hàng trung tuổi.

Tiền thân của Levante là chiếc concept Kubang được giới thiệu năm 2011. Tuy nhiên, phiên bản sản xuất có nhiều thay đổi.

Nhưng dù có thay đổi thì Lavante vẫn mang những chi tiết đặc trưng của dòng xe Maserati như hệ thống đèn pha độc đáo, lưới tản nhiệt hàm cá mập kích thước lớn cùng logo đinh ba của Maserati…

Xe sử dụng vành đúc thể thao 21 inch, đa chấu, kết hợp với lốp run flat. Phía trên hốc bánh trước là các lỗ tản nhiệt đặc trưng của Maserati.

Cột C thiết kế to và kéo xuống mang dáng vẻ coupe. Trên cột C là logo Maserati – một trong những chi tiết tiêu chuẩn trên nhiều mẫu Maserati khác nhau.

Xe vừa chính thức ra mắt thị trường Việt với hai phiên bản, bao gồm Levante và Levante S, mức giá 4,99 tỷ đồng với phiên bản cơ sở và 6,009 tỷ đồng với phiên bản thể thao.

Maserati Levante trên đường phố Sài Gòn

TNT (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Maserati Quattroporte GranSport tại triển lãm Los Angeles