Lamborghini Huracan thứ 11 về Việt Nam tìm được chủ nhân sau...

Lamborghini Huracan thứ 11 về Việt Nam tìm được chủ nhân sau 2 ngày

Với chiếc màu xám mới nhất có chủ nhân sau 2 ngày “cập bến” một showroom tư nhân trên đường An Dương Vương, Quận 5 (Tp. Hồ Chí Minh), Lamborghini Huracan lại một lần nữa chứng minh mình là mẫu xe được ưa chuộng nhất hiện nay.

21
CHIA SẺ

Được nhập về showroom vào tối 21/7, nhưng đến chiều 24/7, cánh săn ảnh đã bắt gặp chiếc xe này di chuyển trên đường.

Lamborghini Huracan thử khả năng tăng tốc trên đường Sài Gòn

Đây là chiếc Huracan mang ngoại thất màu xám tương tự như chiếc Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Xe được nhập về từ đại lý Lamborghini Palmyra, New Jersey, Mỹ.

Với “trái tim” V10 5.2L, hộp số tự động 7 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh, Huracan có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 3.2s và đạt vận tốc tối đa 325km/h.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe là 20 lít xăng/100km khi di chuyển trong đô thị, 14 lít xăng/100km khi ra ngoại thành và tiêu thụ trung bình 12,5 lít/ 100 km đường hỗn hợp.

Khác với chiếc màu xám chính hãng với phần xi nhan xe màu trắng, thì trên chiếc “siêu bò” này, phần xi nhan xe mang màu cam. Đi kèm với đó là bộ mâm năm chấu kép.

Được biết, tại Việt Nam chỉ có 4 chiếc Lamborghini mang trên mình bộ mâm này. Trong đó có thể kể đến chiếc màu trắng chính hãng, chiếc màu xanh cốm của Phan Thành và chiếc Huracan cam bị tai nạn trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Cụm đèn trước của xe với 2 đèn pha lớn, đi kèm với đó là 4 dãy đèn LED tạo thành hình chữ Y, tích hợp đèn rọi đường và đèn rẽ.

Đèn hậu LED đặc trưng của Huracan.

“Siêu bò” này cũng là chiếc Huracan thứ 4 trang bị nắp động cơ bằng kính trị giá 408 triệu đồng.

Ngoài ra, xe còn được trang bị tùy chọn ốp khoang động cơ bằng 1 loại sợi carbon đặc biệt, có tên Forged Composite – vật liệu độc quyền của Lamborghini đã được cấp bằng sáng chế. Khác với kiểu vân truyền thống của sợi carbon, Forged Composite có kiểu vân rằn ri cực độc và không đụng hàng so với các loại sợi carbon khác.

Đây cũng là chiếc Huracan thứ hai được trang bị tuỳ chọn Forged Composite cho ốp khoang động cơ sau chiếc Huracan màu đỏ phiên bản cầu sau chính hãng.

 Với ba chế độ lái: Strada, Sport, Corsa, người lái sẽ có những trải nghiệm ấn tượng khi được “cầm cương” siêu bò này.

Tại Mỹ, Huracan có giá 200.000 USD.

Anh Xuân (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Lamborghini Huracan màu xanh lục cực hiếm