Lamborghini Huracan độ bộ kit khí động học

Lamborghini Huracan độ bộ kit khí động học

Trong tháng 5, chúng ta đã được thấy một hình ảnh tạo ra bởi máy tính miêu tả Huracan với OEM thay thế cho rất nhiều gói độ hiện có trên thị trường.

37
CHIA SẺ

Đó chính là bộ kit khí động học 22.500$ (~ 503 triệu) dành cho Huracan do Lamborghini sáng tạo nên – một tùy chọn hãng xe “im hơi lặng tiếng” tạo ra cho “cỗ máy” tốc độ entry-level của mình. Nhờ có đại lý siêu xe Lamborghini Newport Beach, chúng ta có thể chiêm ngưỡng gói độ với vẻ đẹp của nó, vì nó được trang bị trên Huracan LP610-4 2016 dùng để bán trên thị trường.

Theo mô tả, siêu xe với hệ dẫn động toàn bánh, động cơ V10 5,2 lít 601 mã lực mang nhiều bộ phận mới của Lamborghini OEM, có sẵn trong danh mục phụ kiện Accessori Originali của Lamborghini. Nó đi kèm với gói Track Telemetry Package, bộ body kit khí động học hoàn chỉnh ở ngoại thất, hệ thống đèn tiêu chuẩn của Lamborghini và bộ kit đồ họa thẩm mỹ với sắc đỏ, tương phản với màu sơn ngoại thất Bianco Monocerus phong cách.

Bộ body kit khí động học bao gồm một gờ mới gắn vào cản, ốp sườn, bộ khuếch tán sau mở rộng mang nét mạnh mẽ và một cánh gió sau làm hài lòng người hâm mộ đích thực của Lamborghini – vì nó gợi liên tưởng đến chiếc sừng bò.

Chiếc Huracan cũng được thiết lập với vô số tùy chọn khác, như một hệ thống ống xả thể thao với đầu làm bằng crôm mờ, nắp động cơ bằng kính trong suốt, đèn LED chiếu sáng cho khoang động cơ, panen khoang động cơ bằng sợi cacbon vv…

Tất cả những điều đó tạo nên mức giá 299.888$ (~ 6,8 tỷ) không khiến chúng ta ngạc nhiên.

Thanh Hà (Tuoitrethudo, Xehay)

Ảnh Lamborghini Newport Beach

>> BMW M2 sở hữu sức mạnh 430 mã lực nhờ Alpha-N Performance

CHIA SẺ