LaFerrari màu xanh mờ của Đại gia thung lũng Silicon

LaFerrari màu xanh mờ của Đại gia thung lũng Silicon

Một tuần mới đến và lại có thêm một chiếc LaFerrari để bồi bổ thị lực. Lần này là một chiếc Ferrari màu xanh dương mờ, hiện thân của hãng xe xứ Maranello lừng danh.

27
CHIA SẺ

Đừng hi vọng sẽ có người dám bọc toàn bộ cho LaFerrari (đến nay mới chỉ thấy xe được bọc một phần). Thay vào đó, bài viết này sẽ tập trung vào nỗ lực chế tạo ở đây.

Vì phiên bản hyper-hybrid này đến từ bộ phận Ferrari Tailor Made, các chuyên gia đã làm việc với chủ nhân chiếc xe để mang lại một diện mạo hoàn toàn xì-trum. Nói chính xác hơn, buồng lái của xe cũng đặc trưng bởi màu xanh mờ như ngoại thất, trừ ống xả. Mui xe và la zăng có màu đen hài hòa với màu sơn xanh.

Có thể thấy trên tài khoản Instagram của chủ nhân chiếc xe, đèn Check Engine đã phát sáng trên bảng điều khiển của quái vật 950 mã lực này hồi đầu năm nay, nhưng có vẻ như chiếc Ferrari đến từ thung lũng Silicon này đã dễ dàng giải quyết được vấn đề.

Chủ nhân chiếc xe là một người đàn ông không ngần ngại tận dụng triệt để chiếc xe xăng lai điện Fezza của mình. Trang Instagram của ông cũng cho thấy có một ghế trẻ em được trang bị cho chiếc Ferrari này, một đoạn nhỏ trong video dưới đây còn cho thấy con quái thú tốc độ này đã tận hưởng thời gian của mình trên đường đua.

Nhiều người hâm mộ có thể hiểu được điều này, một khi đã chạm tay lên chiếc LaFerrari, cuộc đời bạn sẽ như đang trên thiên đường xe hơi. Rõ ràng là so với thực tế vẫn còn rất xa vời. Để có khả năng chạm vào một chiếc LaFerrari, gara của người đó phải bao gồm những chiếc xe khác của hãng ngựa chồm. Chủ nhân của chiếc xe này rõ ràng đã tuân theo quy luật, nhưng có thể thấy trong đoạn video rằng một đoạn đường như vậy có thể dẫn đến rắc rối, đặc biệt là lúc vội đi học/đi làm vào sáng sớm.

Chìa khóa của mấy chiếc Ferrari giống nhau quá đến nỗi anh phải đánh dấu để khỏi nhầm

Một số hình ảnh về LaFerrari 

Nhật Minh (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Ferrari LaFerrari mui trần lần đầu lăn bánh trên phố

CHIA SẺ