LaFerrari kết hợp màu đỏ – đen – vàng phong cách “bad...

LaFerrari kết hợp màu đỏ – đen – vàng phong cách “bad boy”

Có không ít trở ngại nếu muốn tô điểm cho gara nhà mình bằng một sản phẩm từ bộ phận Ferrari One-Off. Vì vậy một khách hàng đã không cần xe của mình phải "độc" đến mức ấy. Thay vào đó, chủ nhân của chiếc Fezza trong loạt ảnh dưới đây đã mang chiếc xe phiên bản giới hạn 499 chiếc này đến bộ phận Tailor Made để tùy chỉnh xế cưng của mình.

22
CHIA SẺ

Thông thường LaFerrari có ba loại chính. Đầu tiên là dòng Ferrari hybrid khá bảo thủ với màu đỏ Rosso Corsa hoặc những màu khiêm tốn như màu xám. Thứ hai là những mẫu xe bắt mắt, đại diện mới đây nhất là kết hợp thân vỏ màu cam với các chi tiết màu tím (cho la zăng và các chi tiết carbon). Và chiếc Ferrari 950 mã lực này thuộc nhóm pha trộn giữa hai loại nói trên.

Nói chính xác hơn thì trong khi hầu hết thân vỏ của Ferrari có màu đen thì màu đỏ Rosso Corsa và màu vàng cũng là một phần của sự kết hợp đó. Với màu đỏ khét tiếng bọc phần giữa chiếc hypercar cũng như phía trên cửa xe, màu vàng lại được dùng cho đường viền. Bộ la zăng của chiếc Fezza này vẫn dùng công thức màu bạc cổ điển.

Chiếc xe này bị bắt gặp tại Hamburg, Đức và được chụp lại bởi Autogespot.

Nhật Minh (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  LaFerrari màu xanh mờ của Đại gia thung lũng Silicon

CHIA SẺ