Jaguar F-Type Project 7

Jaguar F-Type Project 7

Jaguar F-Type Project 7 là phiên bản mới nhất trong F-Type Dòng xe thể thao nổi tiếng của Jaguar, xuất hiện lần đầu tại Goodwood Festival of Speed ​​2014.

3
CHIA SẺ
Jaguar F-Type Project 7Jaguar F-Type Project 7

F-Type Project 7 là xe đầu tiên hoạt động đặc biệt trong tập đoàn Jaguar Land Rover, được sản xuất độc quyền là  phiên bản giới hạn lên đến 250 xe. Phiên bản  roadster đặc biệt đã được giới thiệu dưới dạng concept vào mùa hè năm 2013, nhằm để tôn vinh một trong những tay đua Jaguars  nổi tiếng nhất: ba lần chiến thắng giải Le Mans D-type, trong đó năm 2014 là kỷ niệm 60 năm ra đời của xe. Tên F-Type Project 7 mang ý nghĩa tỏ lòng kính trọng với  7 thành tích chiến thắng tại Le Mans của jaguar .

Jaguar F-Type 7 không chỉ là mang loạt giải thưởng  của F-Type, nó cũng là chiếc xe nhanh nhất và mạnh mẽ nhất từng được chế tạo sản xuất bởi thương hiệu Jaguar

Jaguar F-Type 7 với hiệu suất 5.0 lít động cơ V8 siêu tăng áp của Jaguar, công suất cực đại 575PS / 680Nm, thân xe bằng nhôm  nặng 1585kg – tăng tốc từ 0-60mph trong 3,8-giây (0- 100km / h trong 3,9 giây,) và công suất cực đại 186mph (300km / h). F-Type Project 7 là hoàn toàn hợp lý trong phong cách đườn phố,  một mui trần có thể tháo rời với không gian stowage 196 lít.

Jaguar F-Type Project 7 là một sản phẩm của niềm đam mê mãnh liệt, và là đỉnh cao của Dòng xe thể thao hiệu suất cao của Jaguar.


F-Type Project 7, gắn liền với bảy di tích lịch sử chiến thắng cuộc đua Le Mans của Jaguar, có 5 màu sắc kim loại cho khách hang lựa chọn


 

 

Theo OtoPro

>>  Jaguar F-Type S “diện áo mới” xuống phố Sài Gòn