Jaguar E-Pace thiết kế quen thuộc được “người đẹp” chạy thử nghiệm

Jaguar E-Pace thiết kế quen thuộc được “người đẹp” chạy thử nghiệm

Được lái bởi một phụ nữ xinh đẹp giữa xứ sở mùa đông, Jaguar E-Pace sẽ là mẫu crossover thứ hai sau F-Pace của hãng xe Anh, xe thừa hưởng hầu hết thiết kế ngoại thất của phiên bản đầu tiên. Ít nhất thì đó là những gì có thể nhận thấy từ phiên bản thử nghiệm có ngụy trang này. Mọi chuyện có thể thay đổi một khi lớp ngụy trang ảo giác được cởi bỏ để tiết lộ diện mạo cuối cùng của nó.

1
CHIA SẺ

Nếu bạn nhận thấy F-Pace là quá đắt hoặc quá to, thì E-Pace sẽ chứng tỏ là một lựa chọn hoàn hảo, khi kích thước được giảm đáng kể so với phiên bản đàn anh và gần như tương đương với Range Rover Evoque. Phiên bản crossover năm cửa của Jaguar được củng cố bởi nền tảng giống với Land Rover Discovery Sport mới và sẽ sở hữu động cơ xăng tăng áp 2.0 lít và các động cơ xăng từ thế hệ động cơ Ingenium của JLR. Sau khi ra mắt, xe có thể sẽ có thêm một biến thể xe điện, nếu những tin đồn là đúng.

Dự kiến Jaguar E-Pace sẽ được giới thiệu vào tháng Năm tới, sau màn ra mắt của Range Rover Sport Coupe (tên xe chưa được xác nhận) sẽ được ra mắt vào đầu tháng Ba tại triển lãm Geneva Motor Show 2017. Jaguar E-Pace sẽ được bán ra vào nửa cuối năm nay và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu đây là mẫu xe bán chạy nhất của Jaguar như F-Pace đã từng làm.

Có nhiều báo cáo trái chiều về nơi E-Pace sẽ được lắp ráp. Một số thì cho là Magna Steyr sẽ đảm đương việc sản xuất tại nhà máy ở Graz, Úc, nơi I-Pace cũng sẽ được sản xuất. Nhưng một số báo cáo khác lại chỉ ra rằng xe sẽ được sản xuất cùng với phiên bản Discovery Sport nói trên  tại nhà máy Halewood ở Anh. Câu trả lời sẽ có trong vài tháng nữa.

Nhật Minh (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Range Rover Sport Coupe sẽ được “vén màn” vào đầu năm 2018