Hyundai Elantra Sport 2017 sắc sảo, công nghệ và mạnh mẽ hơn...

Hyundai Elantra Sport 2017 sắc sảo, công nghệ và mạnh mẽ hơn với hơn 200 mã lực

Hyundai đã “vén màn” Elantra Sport 2017 hoàn toàn mới tại thị trường Mỹ, thế hệ mới sẽ sở hữu động cơ tăng áp và hệ thống treo độc lập đa điểm nối phía sau.

8
CHIA SẺ

Hyundai Elantra 2017 biến thể Sport được xem là bản Elantra mạnh mẽ nhất, chiếc xe thể thao mới được trang bị động cơ xăng tăng áp GDI 1,6 lít với công suất hơn 200 mã lực và mô-men xoắn 258Nm.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép 7 cấp. Khung xe được củng cố lại đồng thời Hyundai cũng đã đổi mới hệ thống treo độc lập đa điểm độc quyền để đảm bảo xử lý xe đươc thể thao nhất trong khi vẫn giữ được ngoại thất tinh tế với tập hợp bánh xe hợp kim có kích thước lớn hơn.

Thế hệ mới của Elantra Sport có thêm một vài những thay đổi nhỏ bên trong khoang cabin đó là sự xuất hiện của vô lăng đáy phẳng, ghế ngồi thể thao với chỉ khâu tương phản màu đỏ.

Hiện tại, Hyundai không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về thông số kỹ thuật của xe hay giá thành sản phẩm. Dự kiến, Elantra Sport 2017 sẽ sớm được trình bán trong quý IV năm 2016.

Ông Mike Evanoff, Quản lý kế hoạch sản phẩm của Hyundai Mỹ cho biết: “Elantra Sport chính là lời cam kết của chúng tôi về việc cung cấp một chiếc xe thể thao đầy hấp dẫn với đầy đủ các lợi ích đáng có cũng như cảm giác lái tuyệt vời, thứ mà nhiều khách hàng của chúng tôi luôn muốn có.

Hyundai Elantra Sport 2017 là một chiếc xe thể hiện niềm đam mê riêng của cả chính chiếc xe và chủ sở hữu với vẻ đẹp sắc sảo và một khoang cabin đầy công nghệ, sức mạnh xe cũng được nâng cấp, đồng thời Elantra cũng sử hữu thứ mà một chiếc xe tuyệt vời đem lại, đó chính là cảm giác ngồi thoải mái, lái xe vui vẻ và khả năng xử lý thể thao.”

Hyundai Elantra Sport mới sau khi chính thức được trình bán sẽ là đối thủ đáng gờm của những cái tên đình đám hiện nay như Honda Civic Si và Ford Focus ST.

Nhược Hi (Tuoitrethudo, Xehay)

>> Hyundai Elantra 2016 giá từ 615 triệu đồng chính thức ra mắt khách hàng Việt