Lamborghini Huracan Spyder đầu tiên dùng bộ kit của Liberty Walk

Lamborghini Huracan Spyder đầu tiên dùng bộ kit của Liberty Walk

Hãng độ RBD LA lại một lần nữa kết hợp thân vỏ rộng của Lamborghini Huracan Spyder với bộ kit lừng danh của Liberty Walk. Cụ thể là về tấm chắn lốp, tấm chẻ khí phía trước, và cánh gió điển hình của Liberty Walk ở sau xe. Với những ai từng thắc mắc một chiếc Lamborghini mui trần biết chạy drift sẽ trông như thế nào thì đây chính là câu trả lời.

32
CHIA SẺ

Không thể hoàn toàn khẳng định rằng dự án này đã khiến công chúng ngạc nhiên, vì từng có nhiều cấu hình màu sắc táo bạo hơn nhiều cho các công ty Nhật Bản. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đây là chiếc Spyder đầu tiên cùng bộ kit của Liberty Walk và khiến không ít người tự hỏi chủ nhân may mắn sở hữu chiếc xe này là ai.

Chiếc Spyder này được sơn màu xám kim loại Grigio Lynx. Bộ la zăng không in logo nhưng có thể khẳng định là la zăng của Forgiano.

Huracan Spyder vốn là một trong những cỗ xe sắc sảo nhất khiến nhiều người tậu về chỉ vì diện mạo của nó. Phiên bản độ này được độn một chút ở vai nhưng trông vẫn không lỗi thời như những video nhạc rock thập niên 80.

Bộ kit của Liberty Walk không có tác dụng về hiệu suất mà chỉ giúp diện mạo xe dữ dằn hơn, chức năng ban đầu của nó là để bao bọc những bộ lốp lớn hơn và những cỗ xe drift.

Trong khi hầu hết các gói độ thì thay thế các thành phần của nhà sản xuất, bộ kit này lại tăng thêm vẻ quyến rũ. Xin nhắc lại rằng tấm chắn lốp của Liberty Walk được gắn vĩnh viễn bằng ốc vít, vì vậy việc lắp đặt chúng có thể gây hư hại cho xe. Trong một số trường hợp, bánh xe lớn hơn và hệ thống treo hạ thấp hơn đòi hỏi các hãng độ phải cắt bỏ tấm chắn của nhà sản xuất, gây tốn kém không ít.

Một bộ kit LW-Performance cho Huracan có giá 27.560 USD (~615 triệu VNĐ). Đó là chưa kể phí sơn/bọc, phí lắp đặt, và các thành phần khác như la zăng Forgiato và hệ thống treo AccuAir. Vì vậy chủ nhân chiếc xe này hẳn là một nhân vật có “máu mặt”.

Nhiều nguồn tin cũng cho rằng khả năng tới 50 % là chiếc xe thuộc sở hữu của Jamie Foxx.

Nhật Minh (Tuoitrethudo,Xehay)

>>  Audi TT RS thách thức siêu xe nhà Audi