Honda Pilot 2017 chính thức ra mắt, giá khởi điểm từ 689...

Honda Pilot 2017 chính thức ra mắt, giá khởi điểm từ 689 triệu VNĐ

Được xây dựng ở Lincoln, Alabama và được thiết kế lại trong năm 2015, thế hệ thứ ba của Honda Pilot chính thức trở thành đối thủ của Toyota Highlander. Và hiện tại, phiên bản 2017, Pilot thực sự là một chiếc SUV tốt hơn rất nhiều so với các phiên bản trước.

2
CHIA SẺ

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với xe SUV ba hàng ghế của thị trường, Honda đã quyết định nâng cấp cho mẫu xe Honda Pilot của hãng, đặc biệt cập nhật các tính năng để kết nối với điện thoại thông minh tốt hơn, đó là hai tính năng Apple CarPlay và Android Auto. Những trang bị này sẽ là tiêu chuẩn trên biến thể Pilot EX và những cấp trên.

Bên cạnh đó, về công nghệ, Honda tiếp tục cải tiến hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 8 inch. Cuối cùng, phiên bản 2017 của Honda Pilot được tăng sức hấp dẫn với nội thất màu đen được sử dụng rộng rãi hơn, cùng với đó, ngoại thất ở tất cả các biến thể đều có thêm màu sơn trắng ngọc White Diamond Pearl.

Honda Pilot  2017 đã chính thức được bán ra vào ngày hôm qua 7/11/2016 với giá khởi điểm từ 30.995 USD (~ 689 triệu VNĐ) cho biến thể LX 2WD, xe có mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 10,7 L/100km đường kết hợp. Honda Pilot có sẵn trong rất nhiều các cấp độ khác, gồm LX, EX, EX w/Honda Sensing, EX-L, EX-L w/Honda Sensing, EX-L w/Navi, EX-L w/RES, Touring, và Elite.

Trong đó, Elite là biến thể cao cấp nhất, có giá 47.000 USD (~ 1,06 tỷ VNĐ), sở hữu tất cả các trang bị tiêu chuẩn và dẫn động 4 bánh toàn thời gian (là tùy chọn trên các mẫu khác, giá 1.800 USD, tương đương 40 triệu đồng).

Với không gian nội thất rộng rãi và chỗ ngồi thoải mái cho hành khách, Pilot trở nên rất phổ biến tại thị trường Mỹ, là đối thủ đáng gờm đối với nhiều cái tên như minivan Chrysler Pacifica.

Về hiệu suất, Honda Pilot 2017 chỉ có một sự lựa chọn duy nhất đó là khối động cơ phun xăng trực tiếp i-VTEC V6 3,5 lít sản xuất 280 mã lực và 355Nm mô-men xoắn cực đại. Đi kèm là hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn và tùy chọn là hộp số tự động 9 cấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Honda Civic Type R Prototype 2018 sẽ sớm đến Mỹ để cạnh tranh với Focus RS

CHIA SẺ