Ford Mustang đời 1965 được “lột xác” toàn diện để tham dự...

Ford Mustang đời 1965 được “lột xác” toàn diện để tham dự SEMA 2016

Trong số rất nhiều những chiếc Mustang hiện đại được trưng bày tại Triển lãm xe độ SEMA, lạc lõng một chiếc Ford Mustang đời 1965 đến từ hãng độ Timeless Kustoms.

11
CHIA SẺ

Phiên bản Mustang 1965 của Timeless Kustoms được đặt với cái tên “Vicious”. Đến với nhà độ mới, Ford Mustang 1965 nguyên bản đã nhanh chóng bị “vứt bỏ” tấm mái che ban đầu, thân xe cũng nhận được rất nhiều những sửa đổi và đặc biệt là bộ khung xe tùy chỉnh Art Morrison.

Chưa hết, Timeless Kustoms còn mượn hệ thống lò xo cuộn Ridetech Triple Adjustable từ chiếc Corvette để ứng dụng trên sản phẩm mới của công ty.

Bên dưới bộ bodykit rộng đặc biệt, “Vicious” được trang bị động cơ V8 5,1 lít Ford Performance, kết hợp cùng bộ siêu nạp Magnuson TVS và hai bộ tăng áp kép đến từ Precision Turbo. Cùng với hệ thống ống xả lưu lượng cao từ MagnaFlow, kết quả thu được là sức mạnh hơn 1.000 mã lực.

Trang bị truyền động khác của xe bao gồm hộp số ly hợp Centerforce DYAD, hoặc một hộp số tuần tự 6 cấp truyền sức mạnh cho bánh sau. Chiếc xe dần trở nên hoàn chỉnh với bộ la-zăng cỡ lớn và lốp xe 305 / 30ZR19 trước, 355 / 30ZR19 sau. Loại lốp này giống với những chiếc lốp được sử dụng trên chiếc Dodge Viper ACR.

Để tăng khả năng vận hành và xử lý của chiếc Ford Mustang đời 1965, Timeless Kustoms đã thêm mới cho xe bộ kẹp phanh gốm carbon 15,5 inch với 6 piston ở bánh trước và 4 piston ở bánh sau.

Nội thất bên trong xe được thay đổi toàn diện với bọc da nội thất đỏ sáng tươi sang trọng, sắc đỏ phủ gần như toàn bộ khoang cabin tạo một không gian hiện đại, ấm áp, bên cạnh là sự xuất hiện của màn hình kỹ thuật số Motec, vô lăng 3 chấu thể thao Sparco tích hợp lẫy chuyển số thông minh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Ford Mustang “Quái thú” 750 mã lực ẩn mình dưới lớp vỏ hào nhoáng