Ferrari LaFerrari màu lạ được rao bán với giá 3,4 triệu USD

Ferrari LaFerrari màu lạ được rao bán với giá 3,4 triệu USD

Khoác trên mình màu sơn Rosso Rubino cực kì lạ mắt, chiếc Ferrari LaFerrari hiện đang được rao bán tại Anh quốc với giá 2,795 triệu Bảng Anh tương đương 3,4 triệu USD.

7
CHIA SẺ

Được định giá cao gấp đôi so với những gì Ferrari công bố, chiếc LaFerrari này không có nhiều sự khác biệt ngoài màu sơn Rosso Rubino độc đáo. Nội thất bên trong xe được ốp rất nhiều carbon, ghế ngồi bọc da Alcantara với 2 viền màu đỏ trùng màu ngoại thất. Vô-lăng bọc da màu đỏ và ốp carbon.

rosso-rubino-ferrari-laferrari-12.jpg

Ở bên ngoài, xe được trang bị bộ mâm 5 chấu màu vàng. Động cơ trên xe là loại V12 6.3L kết hợp động cơ điện cho công suất tối đa 950 mã lực. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km là 2,4 giây, 0-300km/h trong 15 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa trên 350km/h. Những thông số khác về chiếc LaFerrari này như số thứ tự, số km đã đi không được công bố.

rosso-rubino-ferrari-laferrari-14.jpg

Trước đó năm 2014, một chiếc LaFerrari màu đen cũng từng được rao bán với giá 3.4 triệu USD tại Dubai. Điều tạo nên sự đắt đỏ của mẫu Hypercar đình đám này chính là việc chỉ có 499 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và tất cả đều được đặt hàng trước khi ra mắt.

Xem thêm ảnh chi tiết Ferrari LaFerrari Rosso Rubino:

rosso-rubino-ferrari-laferrari-21.jpg

rosso-rubino-ferrari-laferrari-2.jpg

rosso-rubino-ferrari-laferrari-1.jpg

rosso-rubino-ferrari-laferrari-5.jpg

rosso-rubino-ferrari-laferrari-4.jpg

rosso-rubino-ferrari-laferrari-13.jpg

rosso-rubino-ferrari-laferrari-20.jpg

rosso-rubino-ferrari-laferrari-10.jpg

rosso-rubino-ferrari-laferrari-19.jpg

rosso-rubino-ferrari-laferrari-9.jpg

rosso-rubino-ferrari-laferrari-8.jpg

Hoàng Huy (Trithucthoidai, AutoDaily)

>> Ferrari LaFerrari “Siêu phẩm” đang được rao bán tại Mỹ sở hữu bộ áo màu bạc Titanium và chỉ mới lăn bánh khoảng 642 km.