Ferrari GTC4Lusso mới bị bắt gặp khi đang lượn quanh Monaco

Ferrari GTC4Lusso mới bị bắt gặp khi đang lượn quanh Monaco

Kể từ khi Ferrari vén màn 690 PS GTC4Lusso tại triển lãm Geneva hồi đầu năm, đến nay vẫn chưa hề thấy xe "lượn lờ" ở đâu mặc dù đây là một thói quen tự nhiên của hãng xe Ngựa Chồm.

12
CHIA SẺ

Phiên bản màu xám này đã bị chụp lại gần đây bởi một người dùng Autogespot có tên Fraka tại Monaco. Và mặc dù xe trông khá khiêm tốn so với những gì Ferrari tiết lộ, nhưng nó không hề chậm chạp chút nào nếu bàn về hiệu suất.

GTC4Lusso sở hữu động cơ V12 6.3 lít giống như phiên bản FF cũ hơn, nhưng xe có công suất 681 mã lực và mô men xoắn 697 Nm. Sức mạnh này giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 335 km/h.

Nói cách khác, chiếc 2+2 GT lớn này chỉ chậm hơn 0,3 giây để bứt tốc lên 100 km/h so với phiên bản F12berlinetta mạnh mẽ hơn nhiều, do đó GTC4Lusso là một trong những siêu xe nhanh nhất và thực dụng nhất trên thế giới.

Kể từ sau khi ra mắt xe, Ferrari còn trình làng GTC4Lusso T, với động cơ nhỏ hơn (V8 dung tích 3,9 lít) và công suất 602 mã lực nhưng thời gian tăng tốc lên 100 km/h cũng không thua kém.

Clip đoạn giới thiệu công phu và đầy ấn tượng của hãng Ferrari dành cho chiếc GTC4Lusso

 

Nhật Minh (Tuoitrethudo, Xehay)

Nguồn: Autogespot

>>  Ferrari 488 Spider Siêu xe quyến rũ hơn nhờ Capristo