Ferrari 488 GTB nổi bật nhờ lớp bọc crôm màu tím

Ferrari 488 GTB nổi bật nhờ lớp bọc crôm màu tím

Mùa chụp ảnh siêu xe Luân Đôn 2016 đang lên đến đỉnh điểm, và những vị chủ nhân muốn cỗ máy tốc độ của mình thu hút được ống kinh máy ảnh đã làm tất cả những gì có thể để đạt được mục tiêu này.

20
CHIA SẺ

Trong ảnh là chiếc Ferrari 488 GTB với lớp bọc có phần hơi nổi bật thái quá. Vì phiên bản kế nhiệm của 458 đến nay mới chỉ lăn bánh được vài tháng, nên chỉ cần một diện mạo “bình thường” là đã đủ trở thành tâm điểm chú ý rồi.

Nhưng chủ nhân chiếc xe dường như không nghĩ như vậy, bằng chứng là anh đã tiếp cận ngành công nghiệp bọc xe bằng cách kết hợp hai “gia vị” mạnh mẽ: lớp bọc crôm và màu tím đậm không thể không chú ý tới.

Màn “thay da” thứ hai của xe là kết hợp màu tím bóng lộn với màu đen bóng Gloss Black, màu này cũng được sử dụng cho các chi tiết phía trên của chiếc siêu xe như ốp sườn, hốc hút gió hai bên, kính cửa, và la zăng của chiếc xe quái thú tốc độ này.

Dù dưới ánh đèn đường khá tối nhưng chiếc xe của hãng ngựa chồm vẫn thu hút sự chú ý như một tảng nam châm mạnh mẽ trong bức ảnh chụp bởi Autogespot.

Những ai quan tâm cũng có thể có một chiếc siêu xe màu tím như thế này nhờ bộ phận độ xe Ferrari Tailor Made của Ferrari, tất nhiên là ngoại trừ thành phần crôm. Đã từng có một chiếc LaFerrari mạnh mẽ cũng được tùy chỉnh màu tím bắt mắt như thế này. Chiếc xe đã bị bắt gặp khi đang chạy thử tại nhà máy Maranello, sau đó lại bị lọt vào ống kính máy ảnh một lần nữa sau khi được bán tại với giá Malaysia.

Những chiếc Ferrari với trang phục tương tự như thế này cũng sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.

Nhật Minh (Tuoitrethudo, xehay.vn)

>> Ferrari 488 GTB – “Cường dollar” tiếp tục “mạnh tay” rước siêu xe màu trắng về tư gia