Ferrari 488 GTB màu đỏ thứ 3 tại Sài Gòn chính thức...

Ferrari 488 GTB màu đỏ thứ 3 tại Sài Gòn chính thức ra biển số

Sau một thời gian nằm showroom chờ khách, chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ thứ 3 tại Sài Gòn đã chính thức ra biển số. Mới đây, chiếc xe này được bắt gặp tại một trung tâm giải trí lớn giữa Quận 1. Đặc biệt, bộ mâm hợp kim của xe được phối màu sơn khá bắt mắt.

3
CHIA SẺ

Ferrari 488 GTB được nhập về Việt Nam với 5 màu sắc chính là Vàng, Đỏ, Trắng, Đen và Xám. Trong đó số lượng 488 GTB có màu đỏ lớn nhất với 5 chiếc, trong đó đã có 1 chiếc chuyển sang màu sơn trắng.

Hầu hết siêu xe 488 GTB đều tập trung ở Sài Gòn, chỉ có ít nhất 2 chiếc ở Đà Nẵng và 1 ở Hà Nội. Chiếc được nhắc tới trong bài viết có màu sơn đỏ ngoại thất Rosso Scuderia bắt mắt.

Màu đỏ truyền thống của Ferrari đã trở thành mốt của siêu xe 661 mã lực này, cũng như nhiều model của hãng xe ngựa chồm này tại Việt Nam.

Ngoài Ferrari 488 GTB, trong bộ sưu tập của chủ nhân kín tiếng này còn có Lamborghini, Corvette, Rolls-Royce

Đặc biệt hơn, để tạo sự khác biệt cho chiếc siêu xe của mình, chủ nhân chiếc xe cho sơn lại toàn bộ dàn mâm cũng như dán chỉ đỏ, tạo nên ấn tượng thị giác khá bắt mắt.

So với mẫu xe tiền nhiệm 458 có dung tích xi lanh lên tới 4.5L, 488 sử dụng động cơ turbo nên chỉ có dung tích 3.8L. Do đó, tiếng pô xe nhỏ hơn và ít phấn khích như 458 là điểm yếu của siêu xe này.

Mặc dù dung tích động cơ chỉ 3.9L, 488 vẫn phải chịu mức thuế TTĐB 90% kể từ 1/7.

Mặc dù ngoại hình có khá nhiều điểm tương đồng với đàn anh 458 khiến nhiều người nhầm lẫn, 488 có đến hơn 85% phụ kiện thay mới hoàn toàn.

Những tên tuổi lớn trong giới chơi xe Việt cũng sở hữu 488 như thiếu gia Minh Nhựa, anh em Phan Thành – Phan Hoàng, Cường Đô La, 1 đại gia lớn trong ngành công nghiệp café, 1 đại gia khác trong lĩnh vực du lịch và thực phẩm…

TNT (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Ferrari 488 GTB vàng Thêm một chiếc xuất hiện trên đường phố Sài Gòn