Ferrari 458-VX “siêu phẩm” được Vorsteiner giới thiệu tại SEMA

Ferrari 458-VX “siêu phẩm” được Vorsteiner giới thiệu tại SEMA

Trong trường hợp phiên bản "siêu đặc biệt" McLaren 570-XV không đủ để hấp dẫn khách hàng tới SEMA, Vorsteiner cũng mới vén màn phiên bản Ferrari 458-VX độc quyền tại sự kiện lớn này.

13
CHIA SẺ

Trong khi 458 không còn được sản xuất nữa, Vorsteiner đã nâng cấp để giúp nó trở nên hợp thời hơn bao giờ hết, cải thiện sự xuất hiện của mình trên những con đường nó đi qua và thể hiện được sự mạnh mẽ hung dữ của một chiếc siêu xe thuộc thương hiệu “ngựa chồm”.

Nhìn từ phía trước, một phần cản bằng sợi carbon đã được bố trí, trong đó kết hợp những lỗ thông khí mới xung quanh và một phần chia gió lồi. Cũng như những sản phẩm khác được “ra lò” từ Vorsteiner, phần cản trước mói không chỉ cải thiện ngoại hình mà còn tăng lực ép xuống mặt đường, đặc biệt nhờ vào một bộ chia gió đẩy luồng không khí vào các lỗ hút khí mới.

Phần sau của xe là nơi được làm mới toàn diện. Chúng bao gồm phần cốp gắn liền với một cánh gió carbon trọng lượng nhẹ và được thiết kế để tăng lực ép xuống mặt đường, “dán chặt” bánh xe với mặt đất.

Phần đuôi xe cũng bao gồm một phần cản tuỳ chỉnh đi kèm với một bộ khuếch tán tích hợp và một bộ ba ống xả màu xanh.

Chiếc 458-VX đặc biệt này còn sở hữu bánh xe màu vàng, kẹp phanh màu vàng và một lớp sơn dường như lấy cảm hứng từ mẫu xe one-off 458 MM Speciale.

Hải Lam (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Ferrari 488 GTB 750 mã lực với diện mạo sát khí