Dàn siêu xe Rolls-Royce trăm tỷ gây “náo loạn” tại sự kiện...

Dàn siêu xe Rolls-Royce trăm tỷ gây “náo loạn” tại sự kiện ở Hà Nội

Chiều 1/7 vừa qua tại Hà Nội, trước cổng trường Đại học Tổng hợp trên phố Lê Thánh Tông tại Hà Nội dường như nhộn nhịp hẳn lên với sự xuất hiện của một loạt siêu xe sang Rolls-Royce trị giá hơn trăm tỷ.

11
CHIA SẺ

Được biết, 4 chiếc siêu sang này dùng để trưng bày cho sự kiện của Rolls-Royce tại Hà Nội với tên gọi “Lumiere de Prosperite – Hào quang thịnh vượng”. Xuất hiện tại sự kiện là một chiếc Royce Gold Ghost được mạ vàng khá bắt mắt, một chiếc Ghost, một chiếc Phantom và cuối cùng là một chiếc xế cổ quý giá Rolls-Royce Silver Spirit Mark I, được cho ra lò từ năm 1982.

Dàn siêu xe Rolls-Royce trăm tỷ gây “náo loạn” tại sự kiện ở Hà Nội

Sự kiện trưng bày 4 chiếc siêu sang trị giá trăm tỷ. Ảnh: xehay.vn.

Về phần chiếc xế cổ này, nó được mặc định là biểu tượng cho những đại gia siêu giàu từ khi nó được ra mắt vào những năm đầu thập niên 80. Chiếc xe không những quý về giá trị thời gian mà nó còn quý do độ hiếm của nó khi số lượng chiếc xe dòng này trên thế giới chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Chiếc Mark I mang thiết kế lưới tản nhiệt đặc trưng của tất cả các dòng sản phẩm của Rolls-Royce, biểu tượng Spirit of Ecstasy hay còn gọi là Flying Lady nằm trên nắp ca-pô xe.

Dàn siêu xe Rolls-Royce trăm tỷ gây “náo loạn” tại sự kiện ở Hà Nội

Biểu tượng Spirit of Ecstasy đặc trưng trên nắp xe. Ảnh: xehay.vn.

Nhìn về tổng thể, chiếc xe được chủ nhân giữ gìn khá cẩn thận khi mâm xe, đèn và thân vẫn còn khá mới. Mark I được phủ lớp sơn màu xanh cho phần thân dưới, thân trên và ca-pô được sơn màu vàng hồng và đương nhiên nội thất xe được bọc da cao cấp.

Nó được trang bị động cơ V8 dung tích 6,75 lít và hộp số tự động 3 cấp, giúp chiếc xe vận hành không thua kém gì những sản phẩm hiện đại.

Dàn siêu xe Rolls-Royce trăm tỷ gây “náo loạn” tại sự kiện ở Hà Nội

Chiếc xe không hề kém cạnh các đàn em của mình. Ảnh: xehay.vn.

Sánh vai cùng Mark I là chiếc Royce Golden Ghost được mạ vàng vô cùng độc đáo, từng được đồn đại là thuộc về đại gia bầu Hiển – Tổng Giám đốc tập đoàn T&T. Chiếc xe này là sản phẩm đặt riêng theo yêu cầu của Rolls-Royce Việt Nam, qua bàn tay “phù phép” của Real Gold Group – một hãng độ xe nổi tiếng – để mạ vàng 24k cho xe.

Được biết ngày 31/6 vừa qua được xem như là deadline của các đại gia Việt Nam cho  việc mua siêu xe hay xe sang bởi ngày 1 đầu tháng 7, thuế tiêu thụ đặc biệt mới sẽ được áp dụng, đặc biệt cho phân khúc siêu xe. Nhiều người nhận định, việc áp dụng thuế mới sẽ khiến cho các mặt hàng xe xa xỉ tăng giá lên 130 đến 150%. Những ngày qua, bên cạnh việc xe sang ồ ạt về Việt Nam cũng có tình trạng các nhà phân phối xe sang “ém” hàng tại hải quan để chờ tăng giá nhằm “trục lợi”.

Một vài hình ảnh tại sự kiện:


Dàn siêu xe Rolls-Royce trăm tỷ gây “náo loạn” tại sự kiện ở Hà NộiDàn siêu xe Rolls-Royce trăm tỷ gây “náo loạn” tại sự kiện ở Hà NộiDàn siêu xe Rolls-Royce trăm tỷ gây “náo loạn” tại sự kiện ở Hà NộiDàn siêu xe Rolls-Royce trăm tỷ gây “náo loạn” tại sự kiện ở Hà NộiDàn siêu xe Rolls-Royce trăm tỷ gây “náo loạn” tại sự kiện ở Hà NộiDàn siêu xe Rolls-Royce trăm tỷ gây “náo loạn” tại sự kiện ở Hà Nội

Hình ảnh những chiếc xế sang bạc tỷ tại sự kiện.

Theo Xehay.vn

CHIA SẺ