Chân dài sexy cùng xế cơ bắp Ford Mustang 2016

Chân dài sexy cùng xế cơ bắp Ford Mustang 2016

Dòng xe "cơ bắp" nổi tiếng nhất nước Mỹ, Ford Mustang cực kỳ nữ tính khi được dán decal hồng và đứng cạnh một người đẹp châu Á.

61
CHIA SẺ

Chan dai sexy

Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1965, dòng xe Ford Mustang đã nhanh chóng được ưa chuộng với vẻ ngoài đậm chất “cơ bắp”. Kể từ đó tới nay, chiếc xe đã trải qua 6 thế hệ.

Chan dai sexy

Không chỉ là mẫu xe “cơ bắp” Mỹ mang tính cách mạng, Ford Mustang còn trở thành một phần hình ảnh của đất nước Cờ hoa khi xuất hiện trong vô số “siêu phẩm điện ảnh” nổi tiếng.

Chan dai sexy

Bước sang thế hệ thứ 6, Ford Mustang đã được hãng xe Mỹ thiết kế lại hoàn toàn, với vẻ ngoài thể thao và “thuôn mượt” hơn.

Chan dai sexy

Một số chi tiết của xe gợi nhớ tới các thế hệ Mustang đầu tiên, chẳng hạn như đèn pha với 3 dải LED xéo mô phỏng “vây cá mập” cạnh đèn pha tròn của chiếc Mustang 1967.

Chan dai sexy

Với thế hệ Mustang thứ 6, Ford cũng đã lần đầu tiên ứng dụng động cơ tăng áp EcoBoost thế hệ mới vào dòng xe cơ bắp huyền thoại này. Ngoài phiên bản EcoBoost, Ford Mustang 2016 còn có phiên bản cấp thấp V6 3.7l và bản cao cấp nhất 5.0l V8, nếu không tính tới các bản đặc biệt như GT350R.

Chan dai sexy

Bên trong nội thất xe, bảng táp-lô của Ford Mustang thế hệ mới một lần nữa lấy cảm hứng từ các đời Mustang cổ với thiết kế chia tách thành 2 phần rõ rệt đầy cá tính và mạnh mẽ.

Chan dai sexy

Ở phần đuôi xe, phần đèn hậu LED được thiết kế dạng 3 thanh dọc cũnng được lấy cảm hứng từ Mustang Fastback 1967. Xe có hệ thống xả 2 ống, nằm giữa là cánh khuyếch tán không khí trên cản sau cùng các chi tiết ngoại thất được làm mới.

Chan dai sexy

Với giá thành tương đối hợp lý và thiết kế đẹp mắt, những chiếc xe cơ bắp Ford Mustang thế hệ mới hiện cũng được khá nhiều dân chơi xe tại Việt Nam ưa chuộng và sử dụng với đa dạng phong cách khác nhau.

Theo Kienthuc

>>  Người mẫu body painting Quế Minh khiêu khích bên siêu bò Lamborghini Aventador

CHIA SẺ