BMW X7 – Đối thủ của Mercedes-Benz GLS xuất hiện trên đường...

BMW X7 – Đối thủ của Mercedes-Benz GLS xuất hiện trên đường thử

Được coi là câu trả lời từ BMW, X7 sẽ là một chiếc SUV cỡ lớn với diện mạo hoàn toàn mới, thoát ra khỏi khuôn khổ trong thiết kế nếu so với các đối thủ đồng phân khúc.

3
CHIA SẺ

Dựa trên nền tảng plat-form CLAR tương tự như 7-Series hiện hành, mẫu SUV sắp trình làng của nhà sản xuất xe hơi xứ Bavaria – X7 bị bắt gặp khi đang thử nghiệm tại đường đua Nurburgring, một trong những đường đua nổi tiếng trong lịch sử các cuộc đua xe Đức.

bmw-x7-suv-3.jpgBMW X7 – Đối thủ của Mercedes-Benz GLS xuất hiện trên đường thử.

Một số nguồn tin cho biết, BMW X7 có thể là một phiên bản 7 chỗ. Ngoài ra, xe sẽ mang những thiết kế và chức năng tương tự 7-Series như ghế ngồi chỉnh điện kèm chức năng massage, bàn gập, hệ thống thông tin giải trí iDrive của BMW với kiểm soát bsằng cử chỉ cùng một vài chức năng hỗ trợ người lái.

Những hình ảnh bị bắt gặp khi đang chạy thử có thể dễ dàng nhận biết ra nó với những đặc điểm ADN hiện lên khá rõ ràng đây là một mẫu SUV của BMW. Có thể thấy X7 sẽ chia sẻ khá nhiều những đặc điểm quen thuộc đã xuất hiện trên X5. Một ống xả lớn hình chữ nhật báo hiệu một động cơ công suất lớn sẽ xuất hiện trên mẫu xe này.

SUV X7 là một phần trong kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm của BMW ở phân khúc xe sang cỡ lớn, trong đó có cả mẫu sedan 7-Series thế hệ mới.

bmw-x7-suv-2.jpg bmw-x7-suv-6.jpg

Động cơ dự kiến sẽ bao gồm loại 6 và 8 xy-lanh cùng biến thể Plug-in Hybrid với hệ dẫn động tương tự như trong X5. Nhiều khả năng còn có phiên bản đầu bảng dùng động cơ V12 6.0L, cho công suất 544 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm.

BMW X7 thế hệ mới dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2018, được sản xuất tại nhà máy của BMW ở Spartanburg, S.C. Hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho sự cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc 7 chỗ sang trọng. Mức giá của mẫu SUV X7 này dự kiến khởi điểm trên 100.000 USD.

Thành Nhơn (Trithucthoidai, AutoDaily)

>> BMW Z5 2018 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

 

CHIA SẺ