BMW X3 M 2018 khoe “tiếng gầm” trên đường thử Nurburgring

BMW X3 M 2018 khoe “tiếng gầm” trên đường thử Nurburgring

BMW X3 M 2018 có thể nói chính là một trong những chiếc xe có khả năng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất bởi sự tinh tế và thể thao.

3
CHIA SẺ

Không chỉ là một chiếc SUV có sức mạnh đáng nể trong phân khúc, X3 M còn sở hữu âm thanh động cơ “bắt tai”. Phiên bản 2018 được trang bị động cơ dung tích 3 lít, 6 xi-lanh thẳng hàng cung cấp công suất 500 mã lực, tương tự như những gì đối thủ Jaguar F-Pace SVR có được từ động cơ tăng áp V8 5.0 lít.

Nhờ đó, tiếng ống xả của BMW X3 M không hề gây thất vọng cho người hâm mộ, đây là một điểm cộng cho sự nâng cấp của BMW, vì từ trước đến nay chúng ta đã quen với âm thanh “the thé” của BMW.

Về mặt thiết kế bên ngoài, đoạn video không hề cung cấp bất cứ điều gì vì sự ngụy trang. X3 thực chất là một sự nâng cấp, cải tiến của mẫu xe hiện tại và X3 M đơn thuần là một phiên bản thể thao của X3. Phía trước xe có sự xuất hiện của các lỗ thông khí quen thuộc, thiết kế vòm bánh xe “nở ra” trông thể thao hơn.

Phía sau xe, bộ khuếch tán cũng có thể có được cái nhìn tích cực hơn với hệ thống ống xả kép thể thao.

BMW X3 M mới sẽ được xây dựng trên nền tảng CLAR đã được giới thiệu trên 7-Series. Nền tảng mới sẽ pha trộn những vật liệu trọng lượng nhẹ khác nhau như sợi carbon, nhôm và magie để giúp những mẫu xe của BMW giảm được một số cân nặng. Sự linh hoạt của nền tảng mới này có nghĩa là CLAR sẽ là cốt lõi của tất cả những mẫu xe chính của BMW, từ 3-Series tới 7-Series, bao gồm crossover X3, X5 và X6.

Nhược Hi (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  BMW coupe mới “không rõ danh tính” bị bắt gặp lái thử nghiệm