BMW R1200GS Adventure Triple Black 2017 mang diện mạo “chải chuốt” kĩ...

BMW R1200GS Adventure Triple Black 2017 mang diện mạo “chải chuốt” kĩ càng

Thật khó để biết rằng cỗ máy Enduro tiên phong của BMW R1200 GS Adventure thể hiện nét cá tính và sở hữu nhiều màu sơn có được ưa chuộng nhiều hay không. Nhưng đây chính là thời điểm chúng ta có thể chiêm ngưỡng trước chiếc BMW R1200GS Adventure phiên bản Triple Black sắp ra mắt.

39
CHIA SẺ

Có rất nhiều phiên bản Triple Black của R1200GS Adventure, nhưng thật vui mừng khi thấy hãng xe có trụ sở tại Munich vẫn kiên trì với ý tưởng này.

Với phiên bản 2017, BMW vẫn không cung cấp một con “quái thú” GSA toàn màu đen, nhưng chúng ta hi vọng hãng xe có thể đáp ứng nhu cầu của những người mơ ước một cỗ máy hoàn toàn mang màu tối. Cho đến nay, BMW vẫn “kiên quyết” lắp đặt hệ thống tránh va chạm bằng bạc trên R1200GS Adventure, trong khi giá hành lý phía sau giữ nguyên diện mạo. Ngoài ra, những nhà sưu tập rất tự hào với sự đột phá đến từ thép không gỉ được đánh bóng như gương phù hợp với ống xả của bộ khí xả giảm thanh.

Một số bộ phận khác có màu đen phi oxit, bao gồm các thanh cản va dưới động cơ, khung sườn phụ trên ở phía sau, tay ga, và những chạc hạ thấp ăn khớp với trục và vỏ kim loại bọc ngoài. Chúng đều được sơn đen, đặc biệt với những bộ phận bằng nhôm như cánh tay đòn và trục bánh xe.

Với BMW R1200GS Adventure Triple Black 2017, nắp bình xăng ở vị trí trung tâm, cốp để đồ trên nắp bình xăng, và chắn phùn trước đều “khoác” trên mình lớp sơn đen “bão kim loại” Storm Metallic. Để phù hợp với nó, động cơ, vành và trục bánh xe cũng mang màu đen, trong khi khung sườn phụ phía sau, nắp van và bình xăng, cùng với một số điểm nhấn khác được sơn màu xám Agathe.

BWM R1200GS Adventure Triple Black 2017 được sản xuất với số lượng hạn chế, và tại Đức nó có thể được mua với giá 16.830€ (~ 417 triệu) trái ngược với phiên bản tiêu chuẩn có giá bán là 16.500€ (~ 409 triệu).

Thanh Hà (Tuoitrethudo, xehay)

>> Ducati Multistrada 1200S 2016: Adventure hàng hiệu