BMW M4 – mở rộng thân vỏ của Liberty Walk

BMW M4 – mở rộng thân vỏ của Liberty Walk

Nếu diện mạo của BMW M4 vẫn chưa chinh phục được khách hàng thì Liberty Walk đã có cách để thỏa mãn họ. Đây là một hãng cung cấp phụ tùng aftermarket nổi tiếng về những màn biến đổi xe có thân vỏ rộng. Mới đây Liberty Walk đã ra mắt một bộ kit mới cho phiên bản coupe F82 hiệu suất, giúp xe có dáng dấp mạnh mẽ hơn.

27
CHIA SẺ

Bộ kit này đặc trưng bởi vòm bánh xe mở rộng, cánh gió trước và cánh gió sau. Những trang bị này có thể được cung cấp như là các thành phần riêng biệt hoặc một gói độ hoàn chỉnh, bằng sợi thủy tinh hoặc sợi carbon.

M4 phiên bản độ này vẫn không thay đổi về máy móc, mặc dù Liberty Walk sẽ trang bị hệ thống treo điều chỉnh AirREX cho xe. Dù thế nào đi nữa thì sức mạnh vẫn đến từ động cơ tăng áp kép sáu xi-lanh thẳng hàng dung tích 3.0 lít với công suát 425 mã lực, con số này sẽ là 444 mã lực nếu có thêm gói Competition của BMW.

Bộ kit hoàn chỉnh này có giá 6.533,33 Bảng (~189 triệu VNĐ) tại Anh cho phiên bản sợi thủy tinh, còn phiên bản sợi carbon có giá là 7.666,67 Bảng (~222 triệu VNĐ).

   

Nhật Minh (Tuoitrethudo,Xehay)

>> Mercedes-AMG GLE 63 838 mã lực với bộ kit sợi cacbon

CHIA SẺ