BMW M3 “vàng chóe”, hàng thửa của đại gia Trung Đông

BMW M3 “vàng chóe”, hàng thửa của đại gia Trung Đông

Qua chương trình cá nhân hóa Individual của BMW, sedan thể thao BMW M3 của đại gia tại Abu Dhabi, Trung Đông nổi bật với màu vàng "hàng độc".

73
CHIA SẺ

BMW M3 “vang choe”, hang thua cua dai gia Trung Dong

Nằm ở “trung tâm dầu lửa” Trung Đông, tiểu vương quốc Abu Dhabi cũng hội tụ rất nhiều đại gia với “gu” chơi xe độc đáo. Chính vì vậy, đại lý BMW ở Abu Dhabi thường xuyên nhận được những đơn đặt hàng “thửa riêng” các dòng xe BMW theo ý của các đại gia qua chương trình Individual giống như chiếc sedan BMW M3 thể thao này.

BMW M3 “vang choe”, hang thua cua dai gia Trung Dong-Hinh-2

BMW M3 “vang choe”, hang thua cua dai gia Trung Dong-Hinh-3
Ngoài màu sơn, chiếc xe còn được trang bị sẵn gói thể thao Competition Package với cản trước với các cánh ốp bên dưới bằng sợi carbon, cánh đuôi dạng nẹp phía sau cùng bộ mâm M Alloy 20 inch đặc biệt.
BMW M3 “vang choe”, hang thua cua dai gia Trung Dong-Hinh-4
Phần mui xe bằng sợi carbon, cùng với toàn bộ các chi tiết nẹp ốp màu đen cũng khiến cho chiếc BMW M3 “hàng thửa” của đại gia Abu Dhabi này trở nên “ngầu” và thể thao hơn.
BMW M3 “vang choe”, hang thua cua dai gia Trung Dong-Hinh-5
Ở bên trong nội thất, với gói Competition Package, chiếc xe cũng sở hữu cặp ghế trước thể thao M Sport siêu nhẹ, đỡ lưng người ngồi tốt hơn cùng các dây đai an toàn với 3 dải màu đặc trưng của bộ phận M từ BMW.
BMW M3 “vang choe”, hang thua cua dai gia Trung Dong-Hinh-6
BMW M3 “vang choe”, hang thua cua dai gia Trung Dong-Hinh-7
Với công suất mạnh hơn do có gói Competition Package cùng hộp số ly hợp kép, chiếc siêu sedan M3 đã có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,8 giây – nhanh tương đương với siêu xe AMG GT S từ “kỳ phùng địch thủ” Mercedes.
Theo Kienthuc

>>  BMW i8 “nhuộm xanh” Lava Green độc quyền tại Abu Dhabi

CHIA SẺ