BMW M2 sở hữu sức mạnh 430 mã lực nhờ Alpha-N Performance

BMW M2 sở hữu sức mạnh 430 mã lực nhờ Alpha-N Performance

Bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình, Alpha-N Performance đã nâng cấp khối động cơ 6 xy lanh thẳng hàng 370 mã lực và 465Nm mô-men xoắn của thương hiệu BMW lên tới 430 mã lực và 620Nm mô-men xoắn.

4
CHIA SẺ

Để làm được điều này Alpha-N Performance đã sử dụng phương pháp remap qua 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu đưa mức công suất tăng nhẹ tới 400 mã lực, 580Nm mô-men xoắn. Giai đoạn 2 sức mạnh công suất đạt tới 415 mã lực, 600Nm mô-men xoắn.

Và sau khi trải qua giai đoạn cuối cùng, con số là BMW M2 có được chính là 430 mã lực và 620Nm mô-men xoắn. Giai đoạn thứ ba của chương trình điều chỉnh EVOX còn bao gồm bước loại bỏ các giới hạn tốc độ và bổ sung một downpipe xe đua mà không cần chuyển đổi xúc tác.

Khách hàng cũng có thể mua thêm tùy chọn hệ thống giảm thanh cho ống xả. Về mặt thẩm mỹ, bên cạnh nâng cấp hiệu suất, hãng độ Đức cung cấp 3 lựa chọn về cánh gió hậu, trong đó ấn tượng là loại lấy cảm hứng từ cánh gió của M4 GTS được sản xuất bởi Edison Composites hay một cánh gió xe đua M235i Motorsport.

Điểm nổi bật trong các tùy chọn chính là cánh gió sợi carbon có thể điều chỉnh phía sau, có tương tác với cản gió phía trước.

Để chiếc M2 có thể “hòa hợp” với cánh gió của M4 GTS, Alpha-N Performance đã phải bổ sung thêm một loạt các chi tiết sợi carbon trên ngoại thất.

Dù cánh gió là điểm nổi bật trên chiếc coupe này thì nền tảng của một loạt những cải thiện lại xuất phát từ bộ bánh xe hợp kim OZ Racing Ultraleggera HLT 19 inch và hệ thống treo Ohlins giúp giảm bớt chiều cao của xe, cải thiện động lực khung gầm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo, Xehay)

>> Hennessey biến hóa Dodge Viper thành “quái thú” 808 mã lực

CHIA SẺ