BMW 528i M Performance phiên bản giới hạn dành riêng cho Malaysia

BMW 528i M Performance phiên bản giới hạn dành riêng cho Malaysia

Một phiên bản mới của BMW 5-Series đang chuẩn bị ra mắt, nhưng BMW vẫn chưa hoàn thành những phiên bản đặc biệt cho mẫu xe hiện tại.

2
CHIA SẺ

Với tên gọi 528i M Performance Edition, phiên bản này chỉ được cung cấp cho thị trường Malaysia, nơi số lượng xe sản xuất chỉ giới hạn ở con số 100 xe. Mỗi chiếc có giá 363.800 RM (~2 tỷ VNĐ), rẻ hơn 15000 RM (~83 triệu VNĐ) so với phiên bản 528i thông thường, và đã được trang bị thêm bộ kít M Performance nhằm “cải thiện thiết kế và các tiêu chuẩn khí động học,” như BMW giải thích

Giám đốc điều hành kiêm CEO của BMW tại Malaysia, ông Han Sang Yun cho biết: “Trong lịch sử một trăm năm của Tập đoàn BMW, BMW Malaysia đã không chỉ phát triển danh mục lớn các xe hạng sang trong nước, mà còn thường xuyên tìm kiếm cơ hội đảm bảo rằng ngày càng có nhiều hơn khách hàng Malaysia có thể có những trải nghiệm cao cấp khi sở hữu xe BMW.”

Lưới tản nhiệt hình quả thận màu đen

Những bổ sung so với phiên bản tiêu chuẩn bao gồm lưới tản nhiệt hình quả thận màu đen, bộ khuếch tán trước bằng sợi carbon, ốp sườn mới, cánh gió trên cốp xe cũng làm từ vật liệu nhẹ này, và logo M Performance. Trong khi đó danh mục chi tiết các trang bị của xe vẫn chưa được công bố, có lẽ nó vẫn có gì thay đổi. Xe vốn sở hữu những trang bị tiêu chuẩn như đèn pha LED, la zăng hợp kim 19 inch, điều hòa nhiệt độ bốn khu vực, hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon, cửa sổ trời và màn hình hiển thị HUD….

Cánh gió sợi carbon

Và logo M Performance

Sức mạnh của 528i M Performance Edition đến từ động cơ tăng áp kép 2.0 lít bốn kỳ, sản sinh 240 mã lực và mô men xoắn 350 Nm. Sức mạnh này được truyền tới các bánh thong qua một hộp số tự động 8 cấp sản xuất với ZF. Xe có thể bứt tốc từ 0-100 km/h trong 6,2 giây và tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 250 km/h.

Nhật Minh (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  BMW 740e Hybrid có mặt tại thị trường Anh với giá từ 2 tỷ 18 triệu đồng

CHIA SẺ