BMW 3-Series F30 “lột xác” sau khi “qua tay” hãng độ Moshammer

BMW 3-Series F30 “lột xác” sau khi “qua tay” hãng độ Moshammer

Giống như nhiều hãng độ khác, BMW 3-Series cũng là một chiếc xe thể thao mà Moshammer – một hãng điều chỉnh đến từ Đức yêu thích để thực hiện những thay đổi thú vị. Đó là lý do có bản độ 3-Series hàng độc dưới đây.

8
CHIA SẺ

Moshammer là hãng độ đã từng có kinh nghiệm làm việc trên các xe nhà Porsche và Mercedes-Benz, và mới đây nhất hãng muốn giới thiệu tới công chúng sản phẩm độ dựa trên nguyên bản là chiếc F30 đến từ BMW.

Gói nâng cấp trên BMW F30 có tên là Moshammer, nó là sự kết hợp của nhiều thành phần hậu mãi như một số bộ phận thuộc M Performance từ ngoại thất đến hiệu suất.

Cụ thể, ở phía trước, xe sở hữu thanh cản va đã được tinh chỉnh cùng một cản trước đen bóng, các lỗ thông gió cũng được định hình lại.

Bên cạnh đó, các chi tiết sợi carbon được xuất hiện nhiều hơn trên 2 ốp sườn xe, vòm bánh xe tiếp tục được mở rộng khiến chiếc xe trông hầm hố hơn.

Phía sau xe nổi bật với bộ khuếch tán sợi carbon cùng hệ thống ống xả đôi và cản gió sau carbon thể thao giúp cải thiện ngoại hình của BMW 3-Series.

Một vài điểm nhấn khác trên xe thuộc M Performance gồm có chụp gương carbon và tấm lưới tản nhiệt đen bóng. Tổng thể chiếc xe trông như một sản phẩm hoàn hảo của M Performance (nếu thuộc đội ngũ M của BMW thì chiếc xe này sẽ có tên là M3), đồng thời nó cũng có thể là một chiếc xe sản xuất phổ biến vì không quá “cá tính” giống như nhiều bản độ khác.

Nhược Hi (Tuoitrethudo, Xehay)

>> BMW i8 mạnh mẽ, cuốn hút hơn với “bộ cánh” all-black hoàn toàn mới