Bentley Mulsanne Grand Limousine của Tiểu vương Qatar trên đường phố

Bentley Mulsanne Grand Limousine của Tiểu vương Qatar trên đường phố

Điểm nhấn của Bentley Mulsanne Grand Limousine chính là chiều dài tổng thể lên đến 6.575 mm, nhỉnh hơn 1 mét so với Mullsanne thông thường.

26
CHIA SẺ

Bắt gặp Bentley Mulsanne Grand Limousine của Tiểu vương Qatar trên đường phố

Mới đây, giới săn xe đã bắt gặp đoàn xe của Tiểu vương Qatar trong một chuyến nghỉ dưỡng tại Công quốc Monaco. Nổi bật trong đoàn xe chở Tiểu vương Qatar và gia đình chính là chiếc Bentley Mulsanne Grand Limousine màu đen đồ sộ.


Bentley Mulsanne Grand Limousine của Tiểu vương Qatar

Bentley Mulsanne Grand Limousine của Tiểu vương Qatar

Monaco vốn là thiên đường của siêu xe và xe sang. Thế nhưng, sự xuất hiện của chiếc Bentley Mulsanne Grand Limousine trên những con phố nhỏ và đông xe cộ tại Công quốc Monaco vẫn nhanh chóng thu hút sự chú ý.


Bentley Mulsanne Grand Limousine trong triển lãm Geneva 2016

Bentley Mulsanne Grand Limousine trong triển lãm Geneva 2016

Mulsanne Grand Limousine là một trong số những sản phẩm ấn tượng do bộ phận Mulliner của hãng Bentley chế tạo. Đây là mẫu xe limousine đã từng lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2016 diễn ra hồi đầu năm.

Điểm nhấn của Bentley Mulsanne Grand Limousine chính là chiều dài tổng thể lên đến 6.575 mm. So với Mulsanne tiêu chuẩn, Bentley Mulsanne Grand Limousine dài hơn 1 mét. Bộ la-zăng 21 inch đồ sộ cũng là chi tiết đáng chú ý ở ngoại thất của Bentley Mulsanne Grand Limousine.


Nội thất của Bentley Mulsanne Grand Limousine

Nội thất của Bentley Mulsanne Grand Limousine

Không dừng ở đó, khoảng cách từ đầu người ngồi đến trần xe trong khoang hành khách của Bentley Mulsanne Grand Limousine còn được tăng thêm 79 mm so với Mulsanne thông thường. Điều này nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi trên hàng ghế sau.

Theo hãng Bentley, Mulsanne Grand Limousine có đủ chỗ cho 6 người ngồi. Trong khoang hành khách, ghế được bố trí quay mặt vào nhau. Ngoài ra, giữa khoang hành khách và khoang lái còn có vách ngăn nhằm mang đến sự riêng tư.

Tất nhiên, tương tự những chiếc xe Bentley khác, Mulsanne Grand Limousine cũng đi kèm không gian nội thất bọc da và ốp gỗ sang trọng. Thêm vào đó là những tính năng hiện đại như kính electrochromic trên vách ngăn có thể chuyển từ trạng thái trong suốt sang màu tối chỉ bằng một nút bấm. Đây là mẫu xe Bentley đầu tiên được áp dụng công nghệ này.

Đó là còn chưa kể đến hệ thống liên lạc giữa người lái và hành khách ngồi trong khoang sau. Giá đỡ và sạc iPad, bàn gấp, ngăn mát để chứa ly và chai rượu và ngăn đựng đồ uống có ga cũng là những chi tiết đáng chú ý trong khoang hành khách của Bentley Mulsanne Grand Limousine.

Hiện giá bán của Bentley Mulsanne Grand Limousine vẫn chưa được công bố. Chắc chắn, Bentley Mulsanne Grand Limousine Mulliner sẽ không rẻ. Trước đó, hãng Bentley đã từng khẳng định ngay cả Mulsanne 2017 tiêu chuẩn cũng đã có giá không dưới 300.000 USD, tương đương 6,7 tỷ Đồng.

Theo AutoPro

>>  Bentley Bentayga – Khám phá nội thất chiếc SUV siêu sang 23 tỷ Đồng tại Việt Nam