Bentley Continental GTC 2018 hoàn toàn mới đang được thử nghiệm

Bentley Continental GTC 2018 hoàn toàn mới đang được thử nghiệm

Đây là những hình ảnh đầu tiên của Continental GTC mui trần mới thuộc thương hiệu Bentley, và giống như Coupe, chúng ta không thể đánh giá nhiều về diện mạo xe do lớp ngụy trang "nặng nề".

8
CHIA SẺ

Ngoài sự hiện diện của mui mềm, lưới tản nhiệt được đặt ở vị trí thấp hơn và rộng hơn so với trước đây, trong khi chắn bùn dường như mang vẻ “cơ bắp” hơn, với những chi tiết thiết kế hướng đến concept EXP 10 Speed 6 của triển lãm Geneva năm ngoái.

Về mặt kỹ thuật, cả GT và GTC sẽ sử dụng nền tảng khung gầm MSB đa chất liệu – cũng được sử dụng trong những chiếc xe của tập đoàn Volkswagen và gần đây nhất là Panamera mới.

Động cơ W12 range-topping sản sinh trên 592 mã lực, trong khi phiên bản “entry-level” sẽ tiếp tục được trợ lực bởi động cơ V8 twin-turbo 4,0 lít – mặc dù vào thời điểm này chúng ta không biết chắc V8 có sản sinh ra 2 mức hiệu suất riêng như GT V8 và GT V8 S hay không.

Tổng cộng, Continental GTC hiện tại có sẵn trong 4 phiên bản khác nhau, mẫu xe nhanh nhất và đắt đỏ nhất là W12 Speed với 626 mã lực và 820 Nm mô-men xoắn. Hy vọng rằng Bentley vẫn giữ nguyên đội hình xe mang tốc độ cực nhanh trong Continental thế hệ tương lai, mặc dù chúng ta đều tò mò về một mẫu xe khác thân thiện với môi trường.

Đương nhiên chúng ta đang nói về lần xuất hiện cuối cùng của một hệ truyền động plug-in hybrid có nguồn gốc từ Porsche. Nếu Bentley dự định sử dụng hệ truyền động này cho cả GT cũng như GTC, đó sẽ là lần đầu tiên trong phân khúc này một chiếc mui trần sang trọng chạy bằng nhiều nguồn lực đẩy. Nói cách khác, nó sẽ đánh dấu một mốc mới cũng như dấu hiệu trong tương lai.

Thanh Hà (Tuoitrethudo, Xehay)

>> Bentley Mulsanne Speed màu lạ “đội mưa” về Hà Nội