Bentley Continental GT thế hệ mới lộ ảnh thực tế

Bentley Continental GT thế hệ mới lộ ảnh thực tế

Những hình ảnh được cho là thế hệ tiếp theo của Continental GT thể hiện đường nét mới lạ trên mẫu xe hai cửa, bốn chỗ ngồi siêu sang thế hệ mới của Bentley.

3
CHIA SẺ

Tại triển lãm Geneva Motor Show 2015, Bentley đã chinh phục toàn bộ báo giới và khách tham quan khi mang đến một bản concept tuyệt đẹp – Bentley EXP 10 Speed 6.

Có vẻ như EXP 10 Speed 6 sẽ không được Bentley sản xuất hàng loạt. Mới đây, một bản thử nghiệm của Bentley được cho là Continental GT mang nhiều đường nét của EXP 10 Speed 6 đã xuất hiện.

Bentley Continental GT the he moi lo anh thuc te hinh anh 1
Phần đầu Continental GT mới có thiết kế tương tự bản concept EXP 10 Speed 6.

Phần đầu xe với lưới tản nhiệt được thu nhỏ lại, hông xe được thiết kế sắc sảo hơn, phần đuôi xe thấp và thể thao hơn. Vòm bánh sau vẫn đang được Bentley thiết kế thêm.

Khá nhiều câu hỏi đặt ra về tương lai của động cơ mạnh mẽ nhất trên xe Bentley – cỗ máy W12 liệu có được trang bị cho Continental GT hay không. Một lựa chọn khác là động cơ V8 từ Porsche cũng có thể xảy ra.

Bentley Continental GT the he moi lo anh thuc te hinh anh 2
Khung xe dùng chung với Porsche Panamera.

Thân xe bằng nhôm và khung gầm sẽ được sản xuất tại nhà máy sản xuất Porsche Panamera ở Leipzig. Không có gì ngạc nhiên khi cả Porsche Panamera và Bentley Continental GT đều sử dụng chung khung xe MSB của Volkswagen.

Bentley Continental GT the he moi lo anh thuc te hinh anh 3
Cụm đèn đuôi vuông tương tự thế hệ hiện tại.

Nếu thế hệ tiếp theo của Continental GT sở hữu động cơ W12 thì nó sẽ trở nên nhẹ hơn và thể thao hơn so với người tiền nhiệm. Chiếc Continental GT mới này sẽ tiếp tục giữ vị trí độc tôn trong phân khúc xe grand tourer siêu sang vì hầu như không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Chưa rõ khi nào Continental GT thế hệ mới ra mắt. Nhiều người kỳ vọng Bentley sẽ mang mẫu xe này đến triển lãm IAA 2017 hoặc Geneva Motor Show 2018.

Thượng Tâm

Theo Zing

>>  Bentley Bentayga First Edition – Thêm một chiếc “nhập tịch” Việt Nam